Thông tin tuyển sinh các ngành ngôn ngữ hệ chính quy năm 2020

Ngành Ngôn ngữ hiện nay đang là ngành học hot và được các bạn trẻ lựa chọn cho tương lai sự nghiệp của mình. Trường cao đẳng Quốc tế Hà Nội là một trong số ít trường đào tạo chuyên sâu các ngành Ngôn ngữ trên địa bàn Hà Nội và đã được đông đảo các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn để đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của mình.

Hội đồng tuyển sinh – Trường CĐ Quốc tế Hà Nội căn cứ vào chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh và đào tạo năm học 2020-2021, thông báo tuyển sinh cao đẳng và trung cấp các ngành ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, Tiếng Hàn, cụ thể như sau:

CHUYÊN NGÀNH, HÌNH THỨC, ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Hệ

đào tạo

đẳng ký

Hình thức

tuyến sinh

Điều kiện

trúng tuyển

Cao đẳng hệ chính quy Tiếng Trung

Xét tuyển

học bạ THPT

Chỉ cần

tốt nghiệp THPT

Nhập học tháng 7,8,9/2020

Tiếng Nhật
Tiếng Hàn
Cao đẳng

văn bằng 2

Tiếng Hàn Xét tuyển bảng điểm văn bằng 1 Chỉ cần kết thúc một kỳ học đầu với học lực khá
Tiếng Trung
Tiếng Nhật
Trung cấp

hệ chính quy

Tiếng Trung

Xét tuyển

học bạ THPT

Chỉ cần tốt nghiệp THCS, THPT Nhập học liên tục

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH NGÀNH NGÔN NGỮ

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tuyển sinh trên toàn quốc, đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc sẽ tốt nghiệp trong năm 2020 này; có nguyện vọng theo học ngành Ngôn ngữ của Trường cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

ĐIỀU KIỆN TRÚNG TUYỂN VÀO TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

– Xét tuyển cao đẳng ngôn ngữ dựa trên kết quả học bạ THPT

+ Điều kiện trúng tuyển: Đã tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình trung học bạ cả năm lớp 12 từ 5,0 trở lên; hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

• Xét tuyển cao đẳng ngôn ngữ dựa trên kết quả thi THPT quốc gia:

+ Có tham dự kỳ thi THPT Quốc gia và đạt điểm sàn do bộ GD&ĐT quy định

HỌC PHÍ CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

Học phí của Cao đẳng Quốc tế Hà Nội được thu theo tháng trung bình 1.500.000đ/tháng (tuỳ theo ngành học), toàn khoá cao đẳng chính quy thu 24 tháng, chia 6 kỳ, mỗi kỳ thu 04 tháng; cao đẳng văn bằng 2 thu 18 tháng, trung cấp thu 15 tháng.

Ngoài học phí, các khoản sách, giáo trình tài liệu, bảo hiểm y tế, bảo hiểm HSSV, Nhà trường không thu thêm bất kỳ khoản nào khác cũng như không tăng học phí trong suốt khoá học.

HỒ SƠ TUYỂN SINH VÀO TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của trường (có thể tải tại địa chỉ: caodangquoctehanoi.edu.vn; hoặc: www.quoctehanoi.edu.vn)
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT,
  • 01 Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
  • 02 ảnh màu 4 x6; 02 ảnh 3×4 mới chụp không quá 6 tháng;
  • 02 phong bì có dán tem ghi rõ đia chỉ, số điện thoại người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  • Lưu ý: thí sinh tốt nghiệp năm 2020 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và thiếu giấy tờ gì sẽ bổ sung sau khi nhập học.
  • Lệ phí xét tuyển: 30.000.đ

CÁC HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH VÀO TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến hết thứ 7, trong giờ hành chính từ 08h-17h hàng ngày.

Cách thức nộp hồ sơ: Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai cách sau:

+ Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường

+ Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ của Trường nói trên.

+ Thí sinh có thể đăng ký online trên trang web của trường: caodangquoctehanoi.edu.vn sau đó khi nhập học sinh viên vẫn phải chuẩn bị và nộp một bộ hồ sơ đầy đủ như trên;

Địa điêm nộp hồ sơ:

– Số 1, ngõ 58 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

– Yên Thái- Đông Yên – Quốc Oai – Hà Nội

– VP Trường CĐ Quốc tế Hà Nội: Phố Trịnh Văn Bô, phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243.99.13.113; 098.124.1276; Mail: hic.tuyensinh@gmail.com

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC QUÀ TẶNG HẤP DẪN:

TRƯƠNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI
TÍCH LUỸ TRI THỨC – KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG