THƯ NGỎ Tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương 2022”

Thực hiện hoạt động phối hợp giữa Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Đoàn Thanh niên báo An ninh Thủ đô, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động – Công an T/P Hà Nội.

Nhằm mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Vạn Thọ có một Tết Trung thu ý nghĩa, tràn đầy niềm vui. Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tổ chức Chương trình thiện nguyện “Trung thu yêu thương 2022″ với kế hoạch cụ thể như sau:

• Thời gian: 18h00 ngày 09/9/2022
  • Địa điểm: Chùa Vạn Thọ, xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

Với tinh thần tương thân tương ái, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, BTC Chương trình “Trung thu yêu thương 2022” rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các CBGV, toàn thể sinh viên, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân.

Dự kiến, Chương trình thiện nguyện trao tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Vạn Thọ 200 phần quà Trung thu (gồm hiện vật và tiền mặt) trị giá 300.000đ.

1. Hình thức quyên góp

–  Hiện vật: Đồ chơi, đồ dùng học tập, truyện thiếu nhi, bánh/ kẹo…

–  Hiện kim: tiền mặt và chuyển khoản

2. Thời gian tiếp nhận:

Từ ngày 15/8/2022 – 31/8/2022

3. Đầu mối tiếp nhận và thông tin liên hệ:

– Đ/c Lê Quang Pháp – Trưởng phòng CTHSSV, PBT Đoàn Trường – SĐT 0968 083 376

– Đ/c. Nguyễn Quỳnh Anh (Trưởng Tiểu ban Đối ngoại) – SĐT 0345 332 229

Sự quan tâm, chia sẻ của Cán bộ – Giảng viên – Sinh viên – Quý Mạnh thường quân sẽ là món quà ý nghĩa, thiết thực cho các em thiếu nhi có một mùa trung thu ấm áp và yêu thương.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý thầy cô, Quý Mạnh thường quân và toàn thể các em sinh viên mạnh khỏe, thành công!