THU NHẬP RỦNG RỈNH TỪ NGHỀ CỦA NHỮNG CHUYẾN ĐI

🎯🎯🎯 NHỮNG VIỆC 2K4 NÊN LÀM ĐỂ XẢ STRESS SAU KÌ THI – TOP 1 XÁCH BALO LÊN VÀ ĐI!

👉👉 Học ngành Hướng dẫn viên du lịch – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội để:
🔹Thỏa sức khám phá những cung đường
🔸 Thăm thú muôn vàn địa danh xinh đẹp
🔹 Giao lưu, kết bạn với bạn bè khắp năm châu

Sinh viên ngành Hướng dẫn viên du lịch được học gì?

Học các kiến thức từ tổng quan đến chuyên sâu về du lịch. Chẳng hạn như: địa lý du lịch; địa lý, văn hóa Việt Nam; tâm lý khách du lịch; kinh tế du lịch… Bên cạnh đó, sinh viên được bổ trợ các kỹ năng về tổ chức, quản lý, điều hành tour. Cũng như khả năng nắm bắt, xử lý tình huống trong quá trình dẫn tour du lịch.

Thu nhập của Hướng dẫn viên

Hướng dẫn viên du lịch là nghề có thu nhập không giới hạn. Bạn càng chăm chỉ, khả năng dẫn đoàn tốt thì thu nhập càng cao.

Trung bình mỗi tháng HDV thường kiếm được từ 15 -30 triệu đồng. Bao gồm: lương cứng + thưởng + tiền típ từ khách du lịch. Ở các vị trí quản lý, điều hành mức lương có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

💸💸💸THU NHẬP RỦNG RỈNH TỪ NGHỀ CỦA NHỮNG CHUYẾN ĐI – ĐĂNG KÍ NGAY- CHỜ ĐỢI CHI!
📍📍📍 Tìm hiểu và đăng kí học ngành Hướng dẫn du lịch tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách truy cập:
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689