Ngoại ngữ – Tấm vé vàng tăng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành Kỹ thuật

Trong thời đại kinh tế hội nhập, ngoại ngữ đóng vai trò kết nối mọi lĩnh vực. Với tốc độ phát triển vượt bậc thì bên cạnh bằng cấp chuyên môn, ngoại ngữ chính là “tấm vé vàng” khi tìm kiếm việc làm cho sinh viên khối ngành kỹ thuật.

Lợi ích của việc giỏi ngoại ngữ

Học giỏi ngoại ngữ không chỉ giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội việc làm. Nó còn là công cụ đắc lực giúp người học có thể nghiên cứu thêm nhiều học liệu, kinh nghiệm thú vị từ nhiều quốc gia. Qua đó, không ngừng vun đắp vốn tri thức và kỹ năng cho bản thân.

Nắm bắt nhu cầu  thực tiễn của xã hội, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức đào tạo song ngành cho tất cả các ngành học tại trường. Theo đó, bên cạnh chuyên ngành chính, những sinh viên có nguyện vọng được phép đăng kí chuyên ngành 2 với nhiều ưu thế về chương trình học, học phí.

Đối với sinh viên ngành Kỹ thuật, học song song ngoại ngữ là một lựa chọn vô cùng tốt. Tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên có thể lựa chọn một trong các ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Đức.

Bí quyết để sinh viên học ngoại ngữ hiệu quả

Để có thể học tốt song song cả 2 chuyên ngành đòi hỏi sinh viên phải thật sự tập trung, chăm chỉ. Dưới đây là một số gợi ý giúp việc học ngoại ngữ hiệu quả:

• Biến việc học ngoại ngữ trở thành thói quen
  • Đề ra mục tiêu học tập cụ thể và kiên trì thực hiện
  • Lấy nhiều ví dụ minh họa sinh động, làm các bài tập ngữ pháp đa dạng
  • Ôn luyện thường xuyên
  • Dành thời gian tổng kết, đánh giá việc học của bản thân
👉👉 Tìm hiểu và đăng kí ngành học tại HIC bằng cách truy cập:
🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️☎️ Hotline: 0866 097 689