KÝ KẾT HỢP TÁC GIÁO DỤC: TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI – VIỆN ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC SUNMOON HÀN QUỐC

Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Viện đào tạo sau đại học Trường Đại học SunMoon Hàn Quốc đã kí kết thỏa thuận hợp tác giáo dục.

Theo đó, hai đơn vị đã thống nhất chương trình hợp tác đặc biệt đào tạo sau đại học tại Hàn Quốc. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội sẽ đóng vai trò là cơ quan ủy thác giáo dục của Trường Đại học SunMoon tại Việt Nam.

Đôi nét về trường đại học SunMoon

Đại học SunMoon – một ngôi trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc. Trường nằm trong TOP 3 trường đào tạo xuất sắc nhất tại xứ sở kim chi. Đây cũng là nơi có số lượng sinh viên quốc tế và tỷ lệ hỗ trợ học bổng cho du học sinh hàng đầu tại Hàn Quốc.

Tổng quan về chương trình nhập học đặc biệt Khoa ngôn ngữ văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc

 – Chương trình nhập học đặc biệt Khoa ngôn ngữ văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc  là chương trình đào bậc thạc sĩ. Đối tượng tuyển sinh là sinh viên đã tốt nghiệp đại học hệ 4 năm tại Việt Nam. Sinh viên được đào tạo chuyên sâu tiếng Hàn trong 3 tháng tại trường cao đẳng quốc tế Hà Nội. Sinh viên đỗ bài kiểm tra theo quy định sẽ nhập học và học tập theo chương trình đào tạo ngôn ngữ và văn hóa doanh nghiệp tại trường đại học SunMoon.

 – Sinh viên theo học chương trình liên kết của trường đại học SunMoon và Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có thể nhập học mà không cần bằng TOPIK hoặc có thể tiếp tục học lên mà không cần qua phỏng vấn đại sứ quán tại Hà Nội. Visa Hàn Quốc của sinh viên áp dụng visa điện tử nên hơn 95% sinh viên có thể nhận được visa. Đây là tin vui cho những sinh viên mơ ước du học Hàn Quốc nhưng không thể đi học vì khó khăn khi xin visa.

– Sinh viên được đào tạo tiếng Hàn chuyên sâu trong 3 tháng tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội khi nhập học tại viện đào tạo sau đại học Trường đại học SunMoon sẽ được tiếp tục đào tạo chuyên sâu tiếng Hàn 3 tháng trong học kỳ 1. Việc được đào tạo tiếng Hàn chuyên sâu trong vòng 6 tháng sẽ giúp ích rất nhiều cho sinh viên trong cuộc sống đại học, sinh hoạt hằng ngày và công việc làm thêm.

– Chương trình đào tạo sau đại học tổng có 6 học kì (học trong 3 năm). Sau khi hoàn thành khóa đào tạo tiếng Hàn chuyên sâu 3 tháng, sinh viên được nghỉ hè 3 tháng. Học kì 2 đến học kì 6 diễn ra trong 15 tuần. Mỗi tuần chỉ học 1 ngày. Một năm có 2 kì nghỉ: kì nghỉ hè và kì nghỉ đông, tổng nghỉ khoảng 5 tháng.

–  Sinh viên có nhiều thời gian và cơ hội trải nghiệm các công việc làm thêm tại Hàn Quốc. Điều này giúp du học sinh có thể trang trải các khoản chi phí như: chi phí chuẩn bị du học, học phí, sinh hoạt phí, tiền tiêu vặt… thậm chí tiết kiệm.

– Sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ 3 năm, sinh viên được cấp visa chuẩn bị việc làm (D-10) trong 2 năm và visa E7 trong 5 năm. Những sinh viên yêu thích học tập, nghiên cứu có thể theo học chương trình tiến sĩ (5 năm) để lấy bằng tiến sĩ, và được cấp visa D-10 (2 năm) và visa E7 (5 năm).

7. Thông tin liên hệ:

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):

  • Địa chỉSố 1 Trịnh Văn Bô – P. Phương Canh – Q. Nam Từ Liêm – Tp. Hà Nội (Gần Trung tâm thể thao Quốc gia Mỹ Đình, cách bến xe Mỹ Đình khoảng 2 km)
  • Điện thoại: 0243 9913 113 – 0866 097 689 (hotline)
  • Website: caodangquoctehanoi.edu.vn; quoctehanoi.edu.vn
  • Facebookhttps://www.facebook.com/caodangquoctehanoi.edu.vn
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến