Thực hành đóng vai trò như thế nào đối với sinh viên ngành Công nghệ ô tô?

Công nghệ ô tô là ngành học có tính ứng dụng cao. Chính vì thế việc thực hành thường xuyên là yếu tố không thể thiếu đối với người học.

Tầm quan trọng của thực hành

 

Với tốc độ phát triển vượt trội, Công nghệ ô tô đang là một trong những lĩnh vực thu hút đông đảo bạn trẻ. Và môi trường học tập trở thành vấn đề đầu tiên được thí sinh quan tâm.

Thực tế cho thấy, kỹ sư ô tô chuyên nghiệp là người không chỉ nắm vững kiến thức chuyên ngành mà còn có khả năng áp dụng linh hoạt kiến thức đó vào thực tiễn. Như vậy, ngay từ khi học tập tại trường lớp, bạn cần không ngừng nâng cao tri thức. Bên cạnh các bài giảng lý thuyết thì cần tập trung vào thực hành kỹ năng tay nghề.

Sinh viên thực hành tại doanh nghiệp

Thực hành ô tô tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Thấu hiểu được vai trò quan trọng của việc thực hành đối với người học, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn quan tâm kết hợp chặt chẽ các lại hình đào tạo lý thuyết – thực hành.

Với hệ thống phòng chuyên môn tiên tiến, hiện đại sinh viên được tiếp cận thực hành chuyên môn ngay từ năm đầu tiên. Chương trình đào tạo được cấu trúc 70% thực hành, đan xen các bài tập tình huống, lý thuyết. Qua đó, bồi dưỡng cho sinh viên khả năng ứng biến linh hoạt trong điều kiện thực.

Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp. Nhà trường liên kết với các showroom, gara, tập đoàn ô tô lớn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực hành, thực tập. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được hỗ trợ kết nối việc làm đúng chuyên ngành với mực tu nhập hấp dẫn.

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến