Tiếng Trung đem lại rất nhiều lợi ích

Nghề nào cũng cần tới tiếng Trung. Đầu tư của đất nước Trung Quốc đang nằm trong Top tại Việt Nam. Trung Quốc hiện tại đang đứng thứ 4 sau Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore có nhu cầu tìm kiếm nhân sự tại Việt Nam.

Tiếng Trung phục vụ xuất nhập khẩu

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và xu hướng hội nhập giữa Việt Nam và Trung Quốc, tiếng Trung sử dụng trong giao dịch xuất nhập khẩu trở nên cực kì cần thiết trong thời đại ngày nay. Học tiếng Trung xuất nhập khẩu, người học được cung cấp những kiến thức không chỉ về kinh tế Trung Hoa mà còn về thương mại quốc tế. Có thể nói, nếu nắm vững nó chắc chắn hoạt động buôn bán, trao đổi của bạn sẽ thuận lợi hơn và cơ hội làm ăn cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Học tiếng Trung xuất nhập khẩu có đối tượng rất đa dạng, tuy nhiên tựu chung lại thì họ đều có nhu cầu học thêm một ngoại ngữ về mảng kinh tế. Họ có thể là:

  • Các sinh viên chuyên ngành xuất nhập khẩu, thương mại, kinh tế
  • Các nhà kinh doanh muốn trao đổi, buôn bán với trung quốc
  • Những nhân viên văn phòng làm việc trong các công ty của Trung Quốc

Tiếng Trung phục vụ văn phòng

Biết càng nhiều ngoại ngữ, cơ hội nghề nghiệp càng cao. Đây là một sự thật không ai có thể chối cãi.

Trong thời buổi hội nhập kinh tế ngày nay, các nước phát triển trên thế giới đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Trong số đó, các công ty Trung Quốc chiếm phần đông. Bởi vậy, biết tiếng Trung văn phòng chính là một lợi thế. Học tiếng Trung văn phòng, bạn sẽ có thể:

  • Nắm được các thuật ngữ, từ vựng dùng trong giao tiếp thông thường
  • Có thể đàm thoại, trao đổi bằng tiếng Trung trong văn phòng
  • Xử lý các tình huống trong công việc

Tiếng Trung phục vụ xây dựng

Trung Quốc đầu tư ngày càng nhiều vào các công trình xây dựng hạ tầng của nước ta. Nếu bạn đang học kiến trúc, thiết kế và tương lai muốn phát triển theo ngành này, tiếng Trung xây dựng là một lựa chọn sáng suốt.

Trong quá trình học tiếng Trung xây dựng, các bạn không chỉ tích lũy được các từ vựng cần thiết cơ bản về lĩnh vực này mà còn học được thêm nhiều kiến thức chuyên môn, biết cách giao tiếp theo các tình huống cụ thể như mua bán, đấu giá, hội họp….

Tiếng Trung phục vụ nhà hàng

Cùng với sự nổi lên của ngành du lịch khách sạn những năm gần đây, học tiếng Trung nhà hàng cũng khá hot khi lượng khách Trung Quốc đổ về Việt Nam qua các năm ngày một nhiều và ngược lại.

Tiếng Trung trong nhà hàng bao gồm những mẫu câu giao tiếp thông dụng tại nhà ăn, hàng quán, cửa tiệm, các địa điểm du lịch,… nếu định hướng theo ngành du lịch, khách sạn hoặc đơn giản muốn tham quan Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể học tiếng Trung giao tiếp trong nhà hàng để chuyến đi của mình thêm muôn phần thú vị.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

·       Cơ sở chính: Yên Thái – Đông Yên – Quốc Oai – Hà Nội

·       Văn phòng tuyển sinh: Số 01 Ngõ 58 – Phố Trần Bình – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội

·       Điện thoại: 0243.99.13.113 – 0981.241.276

·       Email: hiccaugiay@gmail.com

·       Website : caodangquoctehanoi.edu.vn

·       Facebook: https://www.facebook.com/quoctehanoi.edu.vn

Đăng ký học ngay tại đây:

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến