Tiếng Trung – Ngoại ngữ được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam

Tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới và thu hút nhiều bạn trả tại các nước châu Á theo học, trong đó có Việt Nam. Vậy điều gì khiến ngôn ngữ này hấp dẫn đến vậy? Có 3 lý do chính sau đây!

Nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp           

         

Ngoại ngữ là cầu nối quan trọng để kết nối thế giới. Khi giỏi ngoại ngữ bạn sẽ nắm trong tay nhiều cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn.

Trung Quốc là quốc gia láng giềng, có nguồn đầu tư lớn tại Việt Nam hiện nay. Nhiều doanh nghiệp, tập đoàn Trung Quốc đang hoạt động tại nước ta. Không khó để bạn có thể bắt gặp những doanh nghiệp may mặc, điện tử… Trung Quốc tại nhiều tỉnh thành Việt Nam. Bên cạnh đó, hoạt động xuất nhập khẩu của nước ta và Trung Quốc cũng khá sôi động. Điều này dẫn đến nhu cầu tuyển dụng nhân lực biết tiếng Trung rất lớn.

Một số công việc tiêu biểu về tiếng Trung có thể kể tới như: phiên dịch viên, biên dịch viên, giáo viên, hướng dẫn viên, nhân viên tại các nhà hàng – khách sạn, nhân viên xuất – nhập khẩu,…

Học hỏi – khám phá thêm nhiều tri thức

Trung Quốc được xem là một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại. Với bề dày lịch sử, trải qua nhiều hình thức xã hội đã tạo nên một nền văn hóa vô cùng đa dạng.

Chính vì thế, khi thành thạo tiếng Trung bạn sẽ có khả năng tìm hiểu văn hóa của quốc gia này. Đồng thời, có thể giao lưu, kết nối với những người biết tiếng Trung trên khắp thế giới.

Cơ hội du học tại Trung Quốc

Du học Trung Quốc là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Không chỉ là đất nước có nền kinh tế phát triển, Trung Quốc còn là quốc gia nổi tiếng về chất lượng giáo dục. Đó là lý do hằng năm nước này đón hàng trăm ngàn du học sinh năm châu tới học tập.

✅✅✅  Đăng kí học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội ngay hôm nay để nắm bắt CHÌA KHÓA mở ra tương lai tươi sáng!
🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến