Tiết thực hành đầy thú vị của sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử HIC

Việc kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành có vai trò quan trọng trong nội dung đào tạo sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử.

Học ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên được đào tạo theo hướng chuẩn hóa cả về kiến thức và kỹ năng. Với môi trường năng động, đề cao sự sáng tạo, chủ động của người học, tài liệu giảng dạy luôn cập nhật liên tục.

Đặc biệt, nhà trường chú trọng nội dung thực hành, trải nghiệm thực tế cho sinh viên. Xuyên suốt quá trình học sinh viên không ngừng được rèn luyện kỹ năng và kinh nghiệm. Từ đó, có thể ứng dụng kiến thức vào môi trường làm việc đa dạng, linh hoạt trong thời đại công nghệ số.

Hơn thế nữa, nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên học song ngành để thỏa mãn đam mê tri thức và tiếp cận thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Cùng ghé thăm lớp K9 ĐT – A1 trong tiết thực hành đầy thú vị!