Hòa cùng không khí vui tươi của sinh viên HIC tại chương trình – Trải nghiệm văn hóa Trung Quốc

Sáng 26/05, Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA TRUNG QUỐC.

Đây là dịp để sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị cũng như khám phá những kiến thức bổ ích của văn hóa Trung Hoa.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc; những phần thuyết trình lôi cuốn. Đặc biệt là hoạt động trải nghiệm văn hóa ẩm thực, văn hóa cổ truyền (hán phục, thắt dây Trung Hoa, cắt giấy nghệ thuật, vẽ mặt nạ kinh kịch…). Đã mang đến một NGÀY HỘI ĐẦY CẢM XÚC VÀ Ý NGHĨA. Từ đó bồi đắp tình yêu ngôn ngữ, gắn kết tập thể trong mỗi sinh viên.

📌📌📌 Ban tổ chức xin chúc mừng các tập thể đã xuất sắc giành những giải thưởng giá trị tại chương trình:

• Giải Nhất: K9TQ – A8 + K9TQ – A13
  • Giải Nhì: K9TQ – A11 + K9TQ – A14
  • Giải Ba: K9TQ – A10 + K9TQ – A15; K9TQ – A1 + K9TQ – A5
  • Giải Trại Ấn tượng nhất: K9TQ – A3 + K9TQ – A6
  • Giải Trại Thu hút nhất: K9TQ – A7 + K9TQ – A16
  • Giải Thuyết trình hay nhất: K9TQ – A9 + K9TQ – A12

Cùng điểm qua một số khoảnh khắc ấn tượng tại chương trinh!