Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử: Ngành học giàu tiềm năng dành cho gen Z

Là một phần thiết yếu trong cuộc sống, Điện – Điện tử đã và đang trở thành “ngành học thời thượng” được nhiều GEN Z lựa chọn.

Tại sao Điện – Điện tử lại có sức hút đến vậy? Có 4 lý do chính sau đây:

+ Ngành học xuất phát từ nhu cầu thực tiễn

+ Môi trường làm việc năng động, sáng tạo

+ Nhiều tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai

+ Cơ hội việc làm đa dạng, thu nhập hấp dẫn

Bạn nhận được gì khi là sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử HIC?

+ Cầm trong tay tấm bằng cử nhân hệ Cao đẳng chính quy chỉ sau 2 năm học: Đây là 1 lợi thế siêu siêu Hot chỉ có tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

+ Được đào tạo bài bản về điện – điện tử để tự tin đáp ứng yêu cầu của những nhà tuyển dụng kỹ tính nhất. Tại HIC,  sinh viên được đào tạo chuyên sâu về: thiết kế, xây dựng, vận hành, sử dụng và bảo trì các thiết bị điện – điện tử.

+ Môi trường học tập tiên tiến, hiện đại: Với hệ thống trang thiết bị thực hành đầy đủ, tiện nghi.

+ Đội ngũ giảng viên nhà trường tâm huyết với từng bài giảng, luôn tận tâm truyền thụ, trang bị cho sinh viên mọi kiến thức cả trong học tập và kỹ năng sống.

+ Thường xuyên trải nghiệm thực tế, thực hành chuyên môn. Nhà trường chú trọng vào việc thực hành, đào tạo tay nghề. Tạo điều kiện cho sinh viên phát huy tối đa năng lực của bản thân.

+ Cơ hội nhận những suất học bổng giá trị: Hằng năm, nhà trường dành tặng nhiều suất học bổng để khuyến khích sinh viên có thành tích học tập tốt.

+ Được cam kết hỗ trợ đầu ra: Nhà trường hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn về lĩnh vực điện – điện tử. Nhằm mang đến cho sinh viên những cơ hội học tập, việc làm đúng chuyên ngành.

Những kỹ năng cần thiết của kỹ sư điện – điện tử

– Kỹ năng tư duy logic

Bởi công việc thường nhật của các kỹ sư điện công nghiệp là giải quyết các vấn đề mà máy móc, thiết bị gặp phải trong quá trình vận hành.

– Kỹ năng tính toán, đo đạc

Chẳng hạn như việc tính toán sơ đồ mạch điện; kiểm tra dòng điện,…

– Kỹ năng quản lý, tổ chức

Để hoàn thành công việc đúng tiến độ họ cần phải có khả năng lên kế hoạch chi tiết, sắp xếp, phân công nhiệm vụ hợp lý. Nếu không biết cách quản lý, tổ chức khoa học sẽ dẫn đến công việc bị chồng chéo, kém hiệu quả.

– Kỹ năng tương tác

Là một kỹ sư chuyên nghiệp bạn cần phải: Chủ động tương tác, phối hợp với đồng nghiệp, khách hàng. Để nắm bắt cơ hội và học hỏi thêm nhiều tri thức, kinh nghiệm.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến