Sức hút ngành Công nghệ ô tô – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Công nghệ ô tô là ngành kỹ thuật đang thu hút đông đảo sinh viên theo học tại HIC. Cùng khám phá những ưu thế tạo nên sức hút của ngành học này!

Ngành học giàu tính sáng tạo

Nếu bạn nghĩ rằng Công nghệ ô tô là ngành thiên về chân tay thì hãy thay đổi ngay thế giới quan của mình nhé. Với sự hỗ trợ của các thiết bị và công nghệ tiên tiến giờ đây công việc của người kỹ sư ô tô diễn ra tinh gọn và hiệu quả hơn nhiều.

Mỗi năm các hãng ô tô không ngừng cho ra mắt những sản phẩm mới với cải tiến vượt trội về mẫu mã và tính năng. Đằng sau sự thành công của các sản phẩm có phần đóng góp quan trọng của các kỹ sư ô tô. Họ chính là người trực tiếp nghiên cứu, chế tạo, thử nghiệm… các sản phẩm này.

Như vậy, có thể nói cùng với sự tịnh tiến về mặt công nghệ chính là sự sáng tạo không ngừng của những kỹ sư ô tô.

Phát huy sự chủ động của người học

Công nghệ ô tô là lĩnh vực có tính thực tế cao. Điều này đòi hỏi người kỹ sư không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn phải biết vận dụng một cách linh hoạt để xử lý công việc. Bởi vậy người kỹ sư cần chủ động tìm tòi, cập nhật những kiến thức mới để không ngừng nâng cao tay nghề.

Nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp

Tốt nghiệp ngành Công nghệ ô tô bạn có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc như:

– Kỹ sư ô tô

– Chuyên viên tư vấn

– Kỹ thuật viên tại các gara, showroom

– Kỹ sư vận hành hệ thống

– Kỹ sư thiết kế

Tùy từng vị trí mà bạn sẽ nhận được mức lương khác nhau. Để thăng tiến lên các vị trí quản lý bạn cần tích lũy kinh nghiệm dày dặn, năng động, nhiệt huyết và đặc biệt là khả năng lãnh đạo.

Ngành Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Với phương châm THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC DANH – THỰC NGHIỆP, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng chất lượng đào tạo. Sinh viên ngành Công nghệ ô tô không chỉ được tiếp cận với các kiến thức ngành học mới nhất mà còn được thực hành thường xuyên với trang thiết bị hiện đại.

Chưa dừng lại ở đó nhà trường còn kí kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn để kết nối thực tập và đầu ra cho sinh viên.

Đặc biệt, với chương trình giảng dạy thiết kế khoa học, tập trung vào đào tạo chỉ với 2 năm học, sinh viên HIC đã có đủ năng lực để ứng tuyển vào các vị trí việc làm đúng chuyên ngành.

📍📍 Tìm hiểu và đăng kí ngành Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách, truy cập:
🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️☎️ Hotline: 0866 097 689
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến