Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội mở rộng quan hệ hợp tác với Hiệp hội doanh nghiệp Vân Nam Trung Quốc tại Việt Nam

Sáng 24/05, Hiệp hội doanh nghiệp Vân Nam Trung Quốc tại Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Dẫn đầu đoàn Hiệp hội có Ông Tô Giang – Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội doanh nghiệp Vân Nam Trung Quốc; Ông Hầu Khải Phong – Phó Giám Đốc Top One Group; Ông Ngụy Trinh Hựu – Giám đốc sản xuất FulgentSun Group.

Về phía Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng và đại diện các phòng ban.

Hiệp hội doanh nghiệp Vân Nam Trung Quốc là nơi quy tụ của 168 hội viên doanh nghiệp lớn đến từ Vân Nam – Trung Quốc. Với hoạt động kinh doanh đa dạng trên nhiều lĩnh vực từ: kỹ thuật, giải trí, du lịch, xuất nhập khẩu,… Hiệp hội luôn có nhu cầu cao về tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là nhân lực giỏi tiếng Trung.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã có những trao đổi, thảo luận về vấn đề hợp tác chiến lược nhằm mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Phát biểu tại buổi làm việc, thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường cho biết:

Mở rộng hợp tác doanh nghiệp luôn là vấn đề mà Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn đặc biệt quan tâm. Các chương trình hợp tác quốc tế góp phần mở ra nhiều cơ hội học tập, việc làm trong môi trường chuyên nghiệp. Từ đó, trở thành nguồn động lực để các em sinh viên tự tin hơn nữa vào con đường đã chọn.

“Hiện nay, các doanh nghiệp nước ngoài trong đó có Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng tăng. Với tư cách là những nhà kinh doanh chúng tôi luôn muốn tìm kiếm nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Hiệp hội đánh giá cao chất lượng đào tạo và mong muốn Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội sẽ là đối tác cung ứng nhân lực lâu dài cho các doanh nghiệp trong Hiệp hội” – Ông Tô Giang – Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội doanh nghiệp Vân Nam Trung Quốc nhấn mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc!