Tìm hiểu 3 cấp độ tiếng Đức

Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất châu Âu. Chính vì thế, học tiếng Đức sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận nền văn minh nhân loại.

Bạn học tiếng Đức với mục đích gì? Hãy cùng khám phá 3 cấp độ tiếng Đức qua bài viết sau:

Trình độ tiếng Đức A1

Là mức độ thấp nhất của tiếng Đức. Ở cấp độ này bạn sẽ được học những kỹ năng tiếng Đức cơ bản. Bạn sẽ được học về các chủ đề giao tiếp thông dụng nhất.

Mặc dù, ở cấp độ này bạn chưa thể đọc nói một cách thành thạo nhưng đây lại là bước đầu vô cùng quan trọng trong quá trình học tiếng Đức. Bởi nó tạo nền tảng để phát triển năng lực ở các cấp độ cao hơn.

Trình độ tiếng Đức A2

Đây là cấp độ thứ hai trong ngôn ngữ tiếng Đức. Ở cấp độ này bạn sẽ được học các cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn và số lượng từ vựng cũng nhiều hơn. Khi đạt trình độ A2 bạn có thể giao tiếp thoải mái trong các ngữ cảnh của cuộc sống hằng ngày. Ví dụ: ở trường học, trung tâm thương mại, hiệu thuốc, tham quan, nhà hàng…

Trình độ tiếng Đức B1

Là cấp độ ngôn ngữ ở bậc thứ 3 của tiếng Đức. Đây cũng là trình độ tối thiểu mà bạn phải đạt được nếu muốn sang Đức du học. Ở cấp độ này bạn có thể sử dụng tiếng Đức khá thành thục. Chẳng hạn như chủ động giao tiếp, thảo luận các tình huống hay chủ đề khác nhau. Không những vậy, bạn còn có thể viết hoặc thuyết trình những bài ngắn, đơn giản.

📍📍📍 Tìm hiểu các ngành học và chương trình du học hấp dẫn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách, truy cập:

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến