Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tiên phong đào tạo – cấp bằng chính quy về du lịch Golf

Du lịch Golf đang góp phần mở ra tương lai đầy tươi sáng cho ngành Du lịch Việt Nam. Chúng ta hoàn toàn có thể tự hào khi 5 năm liên tiếp ghi danh là Điểm đến Golf tốt nhất Châu Á và 2 năm dành ngôi vị “Điểm đến Golf tốt nhất thế giới”.

Tại sao nên học Du lịch Golf?

Với tiềm năng phát triển vượt trội, Du lịch Golf đã tạo ra hàng nghìn cơ hội việc làm cho người lao động. Cũng từ đó, đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp trở nên cấp thiết. Khi mà phần lớn những người đang làm việc trong lĩnh vực này còn rất nhiều hạn chế về trình độ.

Ngành Du lịch Golf tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành Du lịch Golf. Trường cũng là đơn vị giáo dục cao đẳng đầu tiên tại miền Bắc đào tạo chính quy ngành học “độc đáo” này.

Khi học ngành Du lịch Golf tại HIC, sinh viên được đào tạo bài bản hệ thống kiến thức về chuyên ngành. Sau khi ra trường, sinh viên có đầy đủ năng lực để có thể: tổ chức, hướng dẫn viên du lịch golf; kỹ năng chơi golf và hướng dẫn người chơi golf; kỹ năng phục vụ người chơi golf (Caddie); luật golf và tổ chức các hoạt động thi đấu golf….

📍📍📍 Tìm hiểu các ngành học và chương trình du học hấp dẫn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách, truy cập:

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến