Tìm hiểu về ngành Công nghệ ô tô tại HIC

Công nghệ ô tô là lĩnh vực đầy triển vọng, hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều người đặt mục tiêu hướng đến ngành học và công việc này.

1. Ngành Công nghệ ô tô là gì ?

• Công nghệ ô tô là ngành học kỹ thuật tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực: cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về khai thác, sử dụng và quản lý dịch vụ kỹ thuật ô tô như điều hành sản xuất phụ tùng, lắp ráp, cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng.

2. Tiềm năng của ngành Công nghệ ô tô?

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật và nhu cầu xã hội, công nghệ ô tô trở thành lĩnh vực mũi nhọn của nền kinh tế toàn cầu. Cụ thể, ngành nghề    này đang ngày càng cho thấy những tiềm năng lớn mạnh:

• Ngành công nghiệp vẫn giữ được phong độ tích cực trước những biến động của nền kinh tế. Nhu cầu lớn về nguồn nhân lực: Trong xu thế hội nhập, nhu cầu mua sắm các loại phương tiện đặc biệt là ô tô đang có tốc độ gia tăng nhanh chóng.
  • Mức thu nhập cao: Các công việc liên quan đến lĩnh vực công nghệ kỹ thuật ô tô có mức lương hấp dẫn tùy theo trình độ.
  • Hơn thế nữa trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội kết nối với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hỗ trợ việc làm đầu ra cho sinh viên.

3. Ngành Công nghệ ô tô học những gì?

• Công nghệ kỹ thuật ô tô hiện là lĩnh vực được tích hợp kiến thức của nhiều ngành học, môn học. Theo đó, sinh viên, học viên được trang bị về kiến thức cũng như kỹ năng liên quan đến cơ khí, sản xuất và lắp ráp phụ tùng, hệ thống điều khiển, hệ thống truyền động – truyền lực,…

Nếu bạn yêu thích ngành Công nghệ ô tô, muốn biến nó trở thành tiền đề để phát triển bản thân hãy nhanh tay đăng ký và thử sức tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội nhé !

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/