Ngành Chăm sóc sắc đẹp và cơ hội việc làm sau khi ra trường

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng. Dù là nam hay nữ, ở bất kỳ độ tuổi nào, giới tính nào, ai cũng mong muốn được làm đẹp cho bản thân. Chính vì vậy mà ngành Chăm sóc sắc đẹp lên ngôi và trở thành một trong những ngành học hot nhất và thiết thực nhất.

Sinh viên HIC ngành Chăm sóc sắc đẹp đang học trang điểm

Ngành Chăm sóc sắc đẹp là ngành học đào tạo các kỹ năng điều trị, các phương pháp kỹ thuật sử dụng các máy móc, dụng cụ để làm đẹp cho con người. Sứ mệnh của ngành học này là đào tạo người học trở thành các chuyên gia, kỹ thuật viên có tay nghề giỏi trong lĩnh vực làm đẹp.

Là ngành đào tạo chuyên sâu về làm đẹp nhưng Chăm sóc sắc đẹp “không kén chọn” đối tượng theo học. Chỉ cần bạn có đam mê và mong muốn làm đẹp cho bản thân và mọi người, kiên trì, cẩn thận, khéo léo, mong muốn một công việc ổn định, thì ngành Chăm sóc sắc đẹp chắc chắn sẽ là ngành học phù hợp với bạn.

Một vài lựa chọn nghề nghiệp cho sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp:

Chủ các salon, studio, spa, trung tâm thẩm mỹ… tự quản lý, kinh doanh dịch vụ làm đẹp.

Giáo viên tại trường và trung tâm thẩm mỹ, spa.

Chuyên viên thẩm mỹ độc quyền cho ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ…., chuyên gia trang điểm tại công ty tổ chức sự kiện, các tập đoàn cần có bộ phận này.

Chuyên viên thẩm mỹ, đào tạo và tư vấn viên cho các tập đoàn mỹ phẩm….

Cộng tác viên, chuyên viên thẩm mỹ, bán hàng, tư vấn làm đẹp cho Studio, hãng phim, đài truyền hình, show thời trang, báo , tạp chí…

Làm nghề chăm sóc sắc đẹp tự do bằng việc tự tìm khách hàng, làm bán thời gian mà vẫn có thu nhập.

Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp trong một tiết học

Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp tại HIC sẽ được Nhà trường giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Được thực tập, làm việc tại các Salon, Trung tâm làm đẹp trong quá trình học, phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc sau này.

Đăng ký xét tuyển tại đây: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/