Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm – Xu hướng học tập thịnh hành nhất 2023

Học viên được tham gia thực tập hưởng lương ngay từ những ngày đầu học tập tại các cơ sở uy tín mà nhà trường giới thiệu. Có thể nói Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm chính là lựa chọn triển vọng cho nghề nghiệp tương lai.

Giới thiệu về Đài Loan

Đài Loan là một hòn đảo nằm tại khu vực Đông Nam Á. Cách Việt Nam 1.709 km, tương đương 3h đồng hồ ngồi máy bay. Đài Loan được mệnh danh là một trong 4 con rồng châu Á, thu nhập GDP đầu người đạt 40.000usd/năm. Các Lĩnh vực Khoa học, Kỹ thuật, công nghệ điện tử đều rất phát triển cùng mạng lưới giao thông thuận tiện.

Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn học sinh sinh viên bởi lẽ Đài Loan là đất nước có nền giáo dục tiên tiến, mở ra nhiều cơ hội tương lai hấp dẫn cho sinh viên theo học.

Ưu điểm chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

Điều kiện nhập học đơn giản, không yêu cầu quá cao về trình độ ngoại ngữ.

Hỗ trợ học bổng học phí năm đầu từ 50% đến 100%; Hỗ trợ thủ tục thăm thân trọn gói visa, vé máy bay 2 chiều giá rẻ cho người thân sang thăm và du lịch.

Được tham gia thực tập vừa học vừa làm, tích lũy kinh nghiệm từ những năm đầu đại học; Được nhà trường giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên được đi làm thêm hàng tháng và chi trả các khoản học phí, sinh hoạt phí mà không cần phụ thuộc gia đình, mỗi tháng có thể kiếm được từ 17-22 triệu.

Được rèn luyện và thông thạo ngôn ngữ tiếng Trung.

Bằng cấp được BGD&ĐT công nhận tại Việt Nam.

Thời gian đào tạo từ 4-5 năm.

Được chính phủ Đài Loan hỗ trợ các trường Đại học đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cao cung ứng cho các doanh nghiệp Đài Loan.

Các chuyên ngành đào tạo đa dạng: Công nghệ; Thực phẩm; Tự động hóa; Tin học; Du lịch; Khách sạn;…

Thời gian nhập học

Kỳ mùa xuân: Nhập học từ tháng 2, hạn nộp hồ sơ đến 15/1

Kỳ mùa thu: Nhập học từ tháng 9, hạn nộp hồ sơ đến 15/8

Chi phí du học Đài Loan vừa học vừa làm

Học phí rơi vào tầm 30 triệu đến 35 triệu đồng/kỳ học.

Chi phí sinh hoạt, ăn uống khoảng 4 – 6 triệu đồng/tháng.

Chi phí nơi ở sẽ rơi vào tầm 1 – 1.5 triệu đồng nếu ở ký túc xá. Nếu ở ký túc xá, sinh viên phải ở 4 năm tại đây. Nhiều trường có chính sách miễn phí KTX cho sinh viên trong 1 kỳ hoặc 1 năm. Chi phí ở ký túc xá chỉ dao động từ 1 – 1.5 triệu đồng/tháng/người.

Ước tính chi phí đi du học: 1800usd ( vé, visa, dịch thuật hồ sơ )

Chi phí học tiếng: 3.000.000vnd ( học sinh HIC ); 5.000.000vnd ( học sinh chưa biết tiếng )

Điều kiện du học vừa học vừa làm tại Đài Loan

Điều kiện để đi du học Đài Loan vừa học vừa làm dễ dàng hơn so với các chương trình du học Đài Loan thông thường. Cụ thể như:

Độ tuổi từ 18 – 30 tuổi.

Đã tốt nghiệp THPT, GPA từ 6.0 trở lên (một số trường còn không yêu cầu điểm GPA).

Bạn cần có chứng chỉ TOCFL A1, chưa có sẽ được đào tạo.

Chứng chỉ đảm bảo sức khỏe tốt, không bị mắc bệnh xã hội hoặc bệnh về thần kinh.

Đảm bảo lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự.

Việt Nam đang dẫn đầu trong số các nước có lượng sinh viên quốc tế ở Đài Loan. Như vậy, với chương trình du học hệ vừa học vừa làm, Đài Loan đang thu hút được rất đông lượng du học sinh Việt Nam đến học tập và nghiên cứu. Tại HIC, mỗi năm cũng có hàng trăm bạn trẻ quyết định lựa chọn Đài Loan là điểm dừng chân lý tưởng trên con đường học thức của mình.

Hotline: 0866 097 689.

Lễ tốt nghiệp của du học sinh tại Đài Loan