Tổng hợp chương trình du học Nhật Bản mới nhất năm 2019

Trong xu thế nhiều năm trở lại đây, nhu cầu du học sang nước ngoài của nước ta đang tăng đột biến. Đặc biệt thường thấy, các chương trình du học Nhật Bản là chủ yếu. Với một đất nước phát triển hàng đầu thế giới, môi trường đào tạo hiện đại đang là cơ hội tốt cho sự phát triển của du học viên Việt Nam.

chương trình du học nhật bản

Hình ảnh về con người Nhật Bản

     Không nằm ngoài cuộc, trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội là trung tâm đi đầu về các chương trình du học Nhật Bản, liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng (hàng đầu) Nhật Bản như học viện ngôn ngữ Shin-Ai, cao đẳng y tế Hei-sei, tập đoàn Human Power, trường Nhật ngữ Akamonkai,…. Với nhiều chương trình du học Nhật Bản hấp dẫn, cùng nhiều chính sách ưu tiên sinh viên cực cao (ưu đãi dành cho sinh viên), đang là điểm đến hàng đầu cho những ai muốn sang học và làm việc tại đất nước mặt trời mọc.

Mô phỏng trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội

      Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội, đưa ra 4 chương trình du học Nhật Bản mới nhất trong năm nay. Với các chương trình lợi ích (học bổng) lớn dành cho du học viên (sinh) Việt Nam, tạo điều kiện cho các em có cơ hội được học và làm việc trong môi trường tốt nhất, mở ra tương lai tươi sáng với công việc tốt cho sau này.

1. Chương trình du học Nhật Bản đầu tiên phải nhắc tới đó là chương trình Intership.

     Chắc các em còn cảm thấy khá mới mẻ khi nghe thấy chương trình du học này, thực ra đây là chương trình sinh viên Việt Nam được thực tập tại môi trường Nhật Bản. Có nghĩa là các em được học tiếng và chuyên ngành 2 năm tại trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội, đến năm thứ 3 được nhà trường cho đi thực tập tại Nhật Bản (cử đi thực tập tại các đơn vị liên kết hợp tác tại nhật Bản) có lương với mức thu nhập khoảng 200 triệu VND/năm. Một chương trình đặc biệt và tương đối lạ lẫm với sinh viên Việt Nam khi đi thực tập lại có lương, nhưng với chương trình Internship ủa chúng tôi thì đó là sự thật.

2. Chương trình du học Nhật Bản tiếp theo dành cho những bạn yêu thích ngành điều dưỡng/hộ lý.

      Là chương trình cũng khá hay, khi các em chỉ mất 6-8 tháng để học tiếng Nhật tại trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội với các thầy cô kinh nghiệm trên 10 năm đào tạo, giúp các em có thể xuất cảnh trong thời gian ngắn nhất.

     Sau khi hoàn thành các yêu cầu cơ bản về thủ tục giấy tờ, các em được phép xuất cảnh và được học tại các trường Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản, trong thời gian khoảng 1.5 tới 2 năm ( tùy thuộc khả năng học sẽ được rút ngắn thời gian và được hỗ trợ việc làm thêm).

     Tiếp đó các học viên sẽ được học chuyên ngành điều dưỡng hộ lý tại trường chuyên môn 2 năm sau quá trình đào tạo tiếng. Đặc biệt hơn trong thời gian này, các em có cơ hội nhận học bổng lên tới 320 triệu VND và được hỗ trợ việc làm thêm ngay tại cơ sở điều dưỡng. Với chương trình học như vậy sẽ tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam đúc kết nhiều kinh nghiệm khi học và được thực hành ngay.

    Và cái gì cũng có thành quả của nó, sau tốt nghiệp các em được ký hợp đồng làm việc tối thiểu trong 5 năm tại các viện dưỡng lão liên kết với nhà trường với mức lương cơ bản khoảng 40 triệu/tháng cho năm đầu tiên, lương sẽ được tăng dần theo từng năm tùy thuộc vào năng lực và sự cố gắng của các em.

3. Du học thông thường theo chương trình của nhà trường.

          Các em được đào tạo tiếng Nhật tại trường CĐ Dược Hà Nội thuộc quản lí của trường CĐ Quốc Tế Hà Nội từ 3-6 tháng.

          Tiếp đó, học viên sẽ được chuyển sang các trường Nhật ngữ để đào tạo tiếng chuyên sâu từ 1.5 tới 2 năm tùy thuộc khả năng từng bạn, trong quá trình học tiếng chuyên sâu các em được giới thiệu hỗ trợ việc làm thêm với thu nhập khoảng trên 20 triệu/tháng.

          Với chương trình du học Nhật Bản thông thường các em có quyền chọn trường đào tạo chuyên môn theo nguyện vọng của bản thân. Khi ra trường được cấp bằng chuyên môn đã học của trường đại học Nhật Bản và được giới thiệu việc làm với mức lương hấp dẫn. Không những thế với du học sinh theo nhà trường, sau khi hoàn thành học tập và đi làm thì sẽ được hưởng mọi chế độ, chính sách như một công dân Nhật Bản.

4. Thực tập sinh điều dưỡng, chương trình du học Nhật Bản theo dạng đi làm luôn.

          Các em chỉ mất 6- 8 tháng học tiếng và hoàn thành hồ sơ trước khi xuất cảnh tại trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội. Sau khi xuất cảnh sẽ được làm việc tại viện dưỡng lão với Visa 3-5 năm, nhận lương cơ bản khoảng 32 triệu VND/tháng và được phụ cấp trực đêm, trợ cấp kinh nghiệm, sinh hoạt đi lại,…

          Thực tập sinh được hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, và được nhận lại thuế thu nhập khi về nước.

Trên đây là 4 chương trình du học Nhật Bản mới nhất hiện nay, với các chính sách ưu tiên lớn dành cho sinh viên Việt Nam. Du học Nhật Bản dễ dàng với tài chính thấp, được bảo lãnh quyền lợi còn nỗi lo gì khi bạn muốn du học. Để lại comment về những thắc mắc của bạn.

Gọi ngay hotline để được tư vấn chi tiết: 0981.241.276

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến