Top các trường đào tạo tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay,Việt Nam rất nhiều trường ĐH và trung tâm đào tạo tiếng Nhật. “Học tiếng Nhật ở đâu” luôn là băn khoăn lớn nhất của các bạn học viên khi muốn học tiếng Nhật ở Việt Nam nói chung và ở tại Hà Nội nói riêng. Các trung tâm tiếng Nhật ngày càng gia tăng, mặc dù đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của người học, nhưng học viên lại gặp khó khăn trong việc chọn lựa trung tâm uy tín, chất lượng cho mình. Giữa hàng ngàn các Trung tâm ngoại ngữ mọc lên như nấm và nhiều trung tâm không được kiểm soát, vậy tại sao bạn lại không chọn cho mình một trường Cao đẳng hoặc Đại học có giảng dạy chuyên ngành Tiếng Nhật. Ở đó, các chương trình đào tạo tiếng Nhật được xây dựng một cách bài bản và đúng chuẩn của Bộ giáo dục. Xin gợi ý cho bạn top các Trường đào tạo tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội:

  • Đại học Hà Nội

Địa chỉ: Km9, Nguyễn Trãi, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Khoa Quốc Tế Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Cơ sở 1: Nhà G7-8, số 144 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Nhà C, nhà 21 tầng và nhà E, Làng sinh viên HACINCO, 99 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Đại học Ngoại Thương

Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Đó là một trong số những trường Đại học đào tạo Tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. Nhưng để vào những trường đại học đó thì điểm số đầu vào luôn rất cao. Trong khi đó bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trường Cao đẳng để học chuyên ngành tiếng Nhật, sau đó nếu muốn bạn có thể học liên thông lên Đại học.

Năm 2020 ,Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) tuyển sinh 150 chỉ tiêu chuyên ngành ngôn ngữ Nhật. Thời gian đào tạo ngắn (2 năm) cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể liên thông . Ngoài học kiến thức chuyên ngành, các bạn sinh viên còn được tham gia các lớp học kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, tham gia các câu lạc bộ ngoại ngữ….điều này sẽ giúp các bạn sau khi ra trường đi làm nhanh chóng hòa nhập được với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, phòng lý thuyết và thực hành đầy đủ trang thiết bị, môi trường học tập chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội xứng đáng là một địa chỉ tin cậy cho các bạn học sinh đã và đang có ý định học chuyên ngành tiếng Nhật.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Trụ sở chính: Yên Thái, Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh : 1/58 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 9913 113   –   0961 514 189

Website: caodangquoctehanoi.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/quoctehanoi.edu.vn/

Đăng ký xét tuyển online tại link sau:

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến