Trực tiếp: Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022 và Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Năm học cũ đã qua đi, với tất cả các em sinh viên HIC, thì mùa hè vừa qua là một mùa hè đáng nhớ trong ký ức tuổi học trò, bởi các em vừa tốt nghiệp mái trường THPT, để chạm đến một hành trình học tập lớn lao hơn, gắn với định hướng cuộc đời mình. Từ khắp mọi miền đất nước, các em đã tề tựu về đây, dưới mái trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội để học tập, rèn luyện và thắp sáng ước mơ của mình.

Tiếng trống khai trường đã vang lên từ Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – Một năm học mới đã bắt đầu.

Đây là năm học tiếp cận những trí thức, khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao toàn diện chất lượng giáo dục của nhà trường. Đặc biệt trong năm học này, nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, các công ty, đơn vị đối tác, sự ủng hộ của các quý phụ huynh, sự nỗ lực của các em sinh viên, và tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường, chúng ta tin tưởng rằng nhà trường sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trên mọi mặt công tác, trở thành một đơn vị giáo dục vững mạnh, toàn diện.

Sự kiện Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 của nhà trường được tổ chức đúng vào dịp Kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Nhân ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam, xin chúc các Thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

LINK XEM TRỰC TIẾP Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 và Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến