Trường Cao đẳng nào đào tạo tiếng Hàn tốt nhất hiện nay?

Sự đầu tư lớn của Hàn Quốc vào Việt Nam đã tạo ra số lượng việc làm lớn cho người lao động. Đặc biệt là nhu cầu về nguồn lao động giỏi tiếng Hàn.

Là ngôi trường chất lượng hàng đầu về đào tạo ngoại ngữ hệ cao đẳng. Mỗi năm, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thu hút hàng ngàn thí sinh yêu mến tiếng Hàn.

Học ngành Tiếng Hàn Quốc tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên được đào tạo trong môi trường năng động, đề cao sự sáng tạo, chủ động của người học. 

Với phương châm lấy người học làm trung tâm, nhà trường luôn chú trọng nội dung thực hành, trải nghiệm thực tế cho sinh viên xuyên suốt quá trình học. 

Bên cạnh đó, là sự đa dạng trong phương pháp giảng dạy. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sử dụng các phương pháp đa dạng, linh hoạt như: phân tích, đàm thoại, hỏi – đáp để tạo hứng thú học tập cho sinh viên. Qua đó, thúc đẩy sự chủ động tìm tòi, sáng tạo của người học.

Ngoài ra, việc làm bài tập về nhà là một cách tốt để sinh viên ôn luyện lại kiến thức đã học. Đồng thời đánh giá được khả năng tiếp thu của bản thân. Từ đó, xây dựng kế hoạch học tập đúng đắn, phù hợp.

Hơn thế nữa, khi học tập ở HIC, sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế. Được nhà trường kết nối thực tập, du học với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn, trường đại học lớn tại Hàn Quốc.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến