Tiết học tiếng Anh sôi nổi của sinh viên ngành Công nghệ kĩ thuật điện – điện tử

Ngoại ngữ là công cụ rút ngắn khoảng cách địa lý giữa các quốc gia. Vì thế, nguồn lao động giỏi ngoại ngữ luôn được các nhà tuyển dụng săn đón.

Tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên tất cả các khối ngành đều được đào tạo học phần tiếng Anh. Đồng thời có cơ hội học song ngành ngoại ngữ. Điều này giúp các em tăng cơ hội cạnh tranh việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cô Lê Thị Hiên – Giảng viên tiếng Anh HIC cho biết: Như chúng ta đã biết, tiếng Anh là ngôn ngữ chung của toàn nhân loại. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều quốc gia cũng đang thiếu hụt nhân lực. Việc học tiếng Anh sẽ giúp sinh viên mở mang thêm kiến thức đồng thời có thể nắm bắt nhiều cơ hội việc làm hơn.

Chương trình học cũng được xây dựng bài bản và phù hợp với đặc thù ngành Công nghệ kĩ thuật điện – điện tử. Nhằm giúp các em dễ dàng tiếp thu và mang đến nhiều lợi ích để phục vụ cho công việc sau này.

Cùng tham gia tiết học tiếng Anh thú vị của sinh viên ngành CNKT điện – điện tử HIC!