Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội: Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong không khí  vui mừng của Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã long trọng tổ chức chương trình chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Đây là dịp để thể hiện sự tôn vinh đối với những người phụ nữ đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Nguồn gốc – ý nghĩa ngày 20/10

Vào ngày 20/10/1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam được thành lập. Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lấy ngay ngày thành lập (20 tháng 10) để kỷ niệm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam.

20 tháng 10 là ngày để tôn vinh những người phụ nữ có cống hiến trong xã hội đồng thời lên án về bạo lực gia đình, tình trạng phân biệt nam nữ và bình đẳng giới. Trong xã hội hiện đại, phụ nữ có vai trò quan trọng bởi không chỉ “giỏi việc nước” mà còn “đảm việc nhà”.

Vào ngày 20/10, phụ nữ được vinh danh trong nhiều hoạt động. Trong đó, các công ty, tổ chức thường tổ chức hoạt động trao giải cho người phụ nữ có cống hiến nhiều hoặc đạt thành tích tốt trong một số hạng mục nhất định.

Thay mặt Ban giám hiệu, Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trường nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, giảng viên HIC lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Bên cạnh việc ghi nhận những thành tích mà các cán bộ, giảng viên nữ đã đạt được trong thời gian qua, Thầy Trương Tuấn Dũng đã bày tỏ sự tin tưởng khối đại đoàn kết HIC sẽ cùng nhau phấn đấu, nhiệt huyết hơn nữa trong hành trình ươm mầm tri thức.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến