Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – Địa chỉ vàng đào tạo nhân lực ngành Chăm sóc Sắc đẹp

Chăm sóc Sắc đẹp lĩnh vực đang lên ngôi trong thời đại mới. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng phòng phú, đa dạng, ngành học này hiện đang thu hút rất nhiều bạn trẻ theo học.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được ngôi trường đào tạo chất lượng, phù hợp với bản thân?

Giống như một nghệ sĩ, những người làm nghề chăm sóc sắc đẹp với khả sáng tạo và biến hóa không ngừng luôn mang đến những trải nghiệm mới mẻ đến với khách hàng. Để làm được điều đó, trước tiên họ cần nắm vững các kiến thức, kỹ năng chuyên ngành. Tiếp đó là tích lũy kinh nghiệm từ thực tiễn.

Hiện nay, các dịch vụ làm đẹp mọc lên như nấm ở khắp mọi nơi cho thấy sự phát triển vượt trội của nghề làm đẹp. Song song với đó là các đơn vị đào tạo nguồn nhân lực cung ứng cho lĩnh vực này. Khi lựa chọn nơi “chắp cánh ước mơ” cho mình bạn cần xem xét những yếu tố cơ bản sau:

– Uy tín của đơn vị đào tạo
– Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị
– Chương trình đào tạo
– Đội ngũ giảng dạy
– Bằng cấp/ chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học
– Học phí
– Cơ hội đầu ra

Thầy Tạ Mạnh Tưởng – Trưởng khoa Chăm sóc Sắc đẹp HIC tập huấn cho các thí sinh tại Cuộc thi Hoa khôi nghệ thuật Châu Á năm 2020

Là ngôi trường năng động, đào tạo bám sát thực tiễn, các ngành học tại HIC luôn xuất phát từ nhu cầu nhân lực của xã hội. Lợi thế của sinh viên khi học ngành Chăm sóc Sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội:

• Môi trường đào tạo chất lượng đạt chuẩn kiến thức, kỹ năng
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, từng làm giám khảo của nhiều cuộc thi lớn về làm đẹp/ sắc đẹp
  • Tỷ lệ thực hành cao (lên đến 2/3 chương trình học)
  • Thường xuyên được tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế
  • Cơ hội học song bằng, du học nước ngoài với chính sách học phí, học bổng ưu đãi
  • Được nhà trường kết nối thực tập và hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp
  • Bằng cấp chính quy

📍📍📍 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đơn vị đào tạo Cao đẳng chính quy hàng đầu khu vực miền Bắc.

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 68