Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội: Gắn đào tạo với hướng nghiệp việc làm cho sinh viên

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) được thành lập vào ngày 22 tháng 11 năm 2012. Trên hành trình xây dựng và phát triển nhà trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam, HIC tự hào là một cơ sở đào tạo đa ngành nghề, trở thành lá cờ đầu của Giáo dục nghề nghiệp thủ đô Hà Nội trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước và quốc tế.

Hiện nay, trường có 17 ngành đào tạo đa dạng, chuyên sâu thuộc các lĩnh vực quan trọng và có nhu cầu nhân lực cao của xã hội; Cùng với đội ngũ trên 200 cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, trong đó có các thầy cô chuyên gia, giảng viên đến từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản. Đến với HIC, các em học sinh, sinh viên được định hướng lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc dạy và học, các phòng học tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Với 30 phòng học tiện nghi và 20 phòng thực hành, thực tập chuyên môn, xưởng thực hành phục vụ các ngành chuyên môn. Ngoài hệ thống phòng học, nhà trường còn có thư viện hiện đại với hàng nghìn đầu sách chuyên ngành phục vụ nhu cầu của sinh viên, nhà thi đấu đa năng, sinh hoạt văn hóa văn nghê, thể dục thể thao: Sân bóng đá, cầu lông, bóng bàn, bể bơi… nhằm đem đến một cuộc sống tinh thần phong phú sau giờ học cho sinh viên.

Với mục tiêu của trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội đó là “Thực Học, Thực Hành, Thực Danh, Thực  Nghiệp”, Chương trình đào tạo được xây dựng ưu việt gắn liền với thực tiễn hướng nghiệp và hướng tới các chuẩn mực quốc tế. Trong 2 năm học tập, sinh viên được tập trung trau dồi nhuần nhuyễn lý thuyết cùng kỹ năng chuyên ngành. Tỷ lệ thực hành lên đến 70% chương trình học.

Việc làm cho sinh viên tốt nghiệp là vấn đề được nhà trường đặc biệt quan tâm. Hiện nay, Nhà trường đã thiết lập được một mạng lưới các mối quan hệ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước đảm bảo cho việc thực tập của sinh viên trong thời gian học tại trường và là địa chỉ làm việc sau khi ra trường. HIC đã ký kết với nhiều tổ chức nước ngoài nhận sinh viên tốt nghiệp của trường ra nước ngoài làm việc, đặc biệt là các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và CHLB Đức.

Sinh viên của trường có được nhiều ưu thế vượt trội, đó là được thực tập và làm việc tại hơn 100 công ty đối tác trong và ngoài nước của trường. Từ đó rất nhiều sinh viên có việc làm, thu nhập cao trước khi nhận bằng tốt nghiệp.

🆕🆕 TRÊN HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN, NHIỀU CƠ QUAN BÁO CHÍ, TRUYỀN HÌNH ĐÃ CÓ NHỮNG BÀI VIẾT, PHÓNG SỰ… VỀ CÔNG TÁC GIẢNG DẠY, HỌC TẬP TRONG NHÀ TRƯỜNG

▶▶ Mời các bạn cùng đón đọc:

🖋 HIC TRÊN BÁO ĐIỆN TỬ DÂN TRÍ:

🔹 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội: Gắn đào tạo với hướng nghiệp việc làm cho sinh viên

🖋 HIC TRÊN BÁO ĐIỆN TỬ KÊNH 14.VN:

🔹 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội dành gói học bổng đặc biệt cho du học sinh bị ảnh hưởng bởi Covid-19

🖋 HIC TRÊN BÁO LAO ĐỘNG:

🔹 Cao đẳng Quốc tế Hà Nội trao 300 triệu đồng học bổng cho tân sinh viên

🖋 HIC TRÊN BÁO DÂN SINH:

🔹 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC): Cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm ổn định

🔹 Trường CĐ Quốc tế Hà Nội (HIC): Đẩy mạnh ký kết hợp tác đào tạo và đầu ra việc làm cho sinh viên

🖋 HIC TRÊN TRANG INVEST.COM.VN:

🔹 Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội: Nơi cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước và quốc tế

🔹 Chọn học ngôn ngữ nào trong tương lai?

🖋 HIC TRÊN BÁO DÂN TRÍ:

🔹 Sinh viên trường nghề tốt nghiệp lương khởi đầu 8 – 15 triệu đồng/tháng?

🖋 HIC TRÊN BÁO GIÁO DỤC THỜI ĐẠI

🔹 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

🖋 HIC TRÊN BÁO VIETNAMNET

🔹 Duy trì mô hình đào tạo học một lần dùng cả đời thì đã lỗi thời, lạc hậu’

🖋 HỌC NGHỀ Ở ĐÂU – HỌC NGHỀ Ở HIC

Chọn học nghề ở đâu để tạo dựng tốt cho tương lai? Câu trả lời cho bạn sẽ có trong Phóng sự của kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam, phát sóng ngày 24/5/2021.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến