Thông báo Đăng ký Ký túc xá dành cho sinh viên K9 HIC, năm học 2021 – 2022

Trở thành Tân sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, học sinh, sinh viên K9 không cần phải băn khoăn, lo lắng về chỗ ăn ở, sinh hoạt. KTX Mỹ Đình chỉ cách trường khoảng 1km, được đánh giá cao bởi địa thế đẹp, với nhiều tiện ích cộng hưởng, thuận tiện giao thông. Đặc biệt, sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí, do được hưởng chính sách ưu đãi trợ giá phòng ở của Nhà nước.

Được coi là “ký túc xá kiểu mẫu” của Thành phố Hà Nội, KTX Mỹ Đình được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, sinh hoạt, môi trường giao lưu kết bạn cho sinh viên. KTX có 5 đơn nguyên, mỗi tòa 21 tầng, diện tích mỗi phòng là 45m2  dành cho 6 sinh viên. Trung bình diện tích sử dụng tối đa là hơn 7m2/sinh viên, rộng hơn so với diện tích trung bình 4m2/ sinh viên của các KTX khác trên địa bàn Hà Nội.

Tại đây có đầy đủ các dịch vụ phục vụ nhu cầu sinh hoạt và học tập của sinh viên, như phòng ăn, quầy bách hóa, thư viện, khu thể thao, phòng y tế… Bên cạnh đó, các hoạt động, sự kiện giải trí, giao lưu giữa sinh viên được tổ chức thường xuyên, tạo nên một môi trường sống vui vẻ, đoàn kết.

1. Thủ tục Đăng ký nội trú tại KTX Mỹ Đình:
  • Đơn đề nghị thuê nhà ở sinh viên, 02 bản, dán ảnh 3×4, có xác nhận của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội
  • Chứng minh thư hoặc Thẻ Căn cước công dân (photo 02 bản).
  • Thẻ Sinh viên: (photo 02 bản)
  • Giấy tiếp nhận hồ sơ sinh viên: 02 bản
  1. Tổng các khoản phải nộp cho 06 tháng ở Ký túc xá Mỹ Đình: 2.390.000đ (đã bao gồm tiền đặt cọc).

Cụ thể :

• Phí nội trú KTX: 215.000đ/tháng x 6 tháng = 1.290.000đ
  • Tiền đặt cọc KTX: 300.000đ (khi sinh viên không ở KTX sẽ được trả lại).
  • Phí vệ sinh an ninh: 100.000đ/tháng (đóng 6 tháng/lần = 600.000đ)
  • Phí ban đầu: ảnh thẻ, thẻ ra vào KTX, chiếu, đánh chìa khóa: 200.000đ
  • Điện, nước tính theo thực tế sử dụng hàng tháng.

HOTLINE TRỢ GIÚP SINH VIÊN ĐĂNG KÝ Ở KTX MỸ ĐÌNH: 0866 097 689