QUÀ TẶNG CÓ 1 – 0 – 2 CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K9 HIC NHẬP HỌC

Qùa khủng có 1 – 0 – 2 từ Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) chào đón Tân sinh viên K9 nhập học, năm học 2021 – 2022.

Trở thành Tân sinh viên của trường, các em sẽ được chào đón trong ngôi nhà chung HIC thân yêu. Năm học mới 2021 – 2022, HIC dành tặng các em Tân sinh viên CHƯƠNG TRÌNH “HỘP QUÀ MAY MẮN” CHƯƠNG TRÌNH “HỌC BỔNG ĐẦU VÀO” vô cùng đặc biệt, chắc chắn sẽ góp thêm niềm cảm hứng học tập cho HICers trong suốt hành trình học tập, rèn luyện ở mái trường này.

CHƯƠNG TRÌNH “HỘP QUÀ MAY MẮN”

“HỘP QUÀ MAY MẮN” là chương trình quay số trúng thưởng, nhà trường dành tặng các em Tân sinh viên K9 của tất cả các khoa ngành nhập học, năm học 2021 – 2022.

Hộp quà có gì gây bất ngờ nhỉ?

1. Xe máy điện VinFast FELIZ – Trị giá: 25.000.000 đồng

( Dành tặng 01 Sinh viên có mã số quay trúng thưởng trùng với mã số của BTC đưa ra)

2. Smartphone

( Dành tặng 05 Sinh viên có mã số quay trúng thưởng trùng với mã số của BTC đưa ra)

3. Tất cả các Tân sinh viên khi nhập học đều được đón nhận một trong các phần quà từ nhà trường như: ba lô, ô, mũ bảo hiểm…

4. Điều kiện tham dự chương trình quay số trúng thưởng “HỘP QUÀ MAY MẮN

Thí sinh thực hiện đầy đủ các bước sau:

– Đăng kí học hệ cao đẳng chính quy trên các kênh thông tin chính thức của nhà trường.

– Like trang Fanpage: https://www.facebook.com/caodangquoctehanoi.edu.vn

– Chia sẻ bài viết này về Facebook cá nhân ở chế độ công khai và tag 5 người bạn.

– Tham gia Nhóm CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI: https://www.facebook.com/groups/HICSinhvienK20

– Nộp hồ sơ xét tuyển về trường (kèm lệ phí xét tuyển).

Hoàn thiện các thủ tục nhập học tại trường theo hướng dẫn và nhận Mã phiếu dự thưởng.

– Với các Tân sinh viên K9 ĐÃ NHẬP HỌC CÁC THÁNG ĐẦU NĂM, đang trong học kỳ 1, cũng được nhận Mã phiếu dự thưởng từ Ban tổ chức.

– Chương trình “HỘP QUÀ MAY MẮN”, tổ chức trong GALA – HIC CHÀO TÂN SINH VIÊN K9. Ban tổ chức sẽ tiến hành quay số và trao thưởng cho tân sinh viên may mắn ngay tại sự kiện này.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐẦU VÀO

1. HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ kỳ đầu tiên: Dành cho thí sinh đạt giải Nhì trở lên trong các kỳ thi học sinh Giỏi cấp quốc gia, hoặc giải Nhất các kỳ thi học sinh Giỏi cấp tỉnh/thành phố, hoặc có điểm thi THPT Quốc gia đạt 30 điểm trở lên (Chỉ tính điểm các khối thi Đại học).

2. HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ kỳ đầu tiên: Dành cho thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên, hoặc thí sinh chuyển trường (có xác nhận bảng điểm kèm theo) xét tuyển đầu vào các ngành học của Trường.

3. HỌC BỔNG 20% HỌC PHÍ kỳ đầu tiên: Dành cho thí sinh có điểm Trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 7,5 trở lên, xét tuyển đầu vào các ngành học của Trường.

4. HỌC BỔNG 10% HỌC PHÍ TỪNG KỲ áp dụng: Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển đầu vào các khối ngành Ngôn ngữ tại Trường, đã có chứng chỉ đạt trình độ, cụ thể:

+ Topik 4 trở lên đối với ngành tiếng Hàn

+ HSK 4 trở lên đối với ngành tiếng Trung

+ N3 trở lên đối với ngành tiếng Nhật

+ B2 trở lên đối với ngành tiếng Anh

5. HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN NHẬP HỌC SỚM: Mức học bổng 10% học phí học kỳ đầu tiên, áp dụng với nhóm từ 05 thí sinh trở lên hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 20/7/2021.

( Lưu ý: Nhà trường không áp dụng đồng thời các chương trình học bổng cho cùng một thí sinh).

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI – ĐĂNG KÍ NGAY – MAY MẮN TRONG TẦM TAY!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI CHÀO ĐÓN CÁC EM!