Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hợp tác với Tập đoàn Yoshi Zinzai triển khai chương trình “200 kỹ sư điện – điện tử Nhật Bản”

Là ngôi trường giáo dục chất lượng, bám sát nhu cầu nhân lực, những năm qua Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn uy tín trong và ngoài nước nhằm mang đến cho sinh viên đa dạng cơ hội thực tập, việc làm.

Mới đây, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã hợp tác ĐÀO TẠO – TUYỂN DỤNG với Tập đoàn Yoshi Zinzai. Chương trình “200 kỹ sư điện – điện tử Nhật Bản” do 2 đơn vị phối hợp triển khai với mục đích cung ứng nhân lực ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử cho thị trường Nhật Bản.

Về Tập đoàn Yoshi Zinzai

Yoshi Zinzai là tập đoàn cung ứng nhân lực hàng đầu tại Nhật Bản với các văn phòng chi nhánh có mặt tại hầu hết các tỉnh trọng điểm của Nhật Bản như: Tokyo, Osaka, Nagano, Okayama, Fukuoka,…. Hằng năm, Tập đoàn cung ứng hàng chục ngàn nhân lực chất lượng cao cho thị trường Nhật Bản. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên HIC nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

 

Đối tượng tham gia: 

– Sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

–  Nam cao 1m60 trở lên

Thời gian làm việc:

Từ 3 năm- 5 năm

Lợi ích của sinh viên HIC khi tham gia chương trình “200 kỹ sư điện – điện tử Nhật Bản”

– Được hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật đạt trình độ tối thiểu từ N5 trở lên

– Được bổ trợ chuyên sâu và bằng lái xe

– Chi phí xuất cảnh thấp và được hỗ trợ vay vốn lên đến 50%

– Thời gian hoàn thiện thủ tục xuất cảnh nhanh chóng

– Được bố trí làm việc tại hệ thống các công ty truyền tải Điện Nhật Bản ở các thành phố lớn

– Được tập đoàn Yoshi Zinzai bảo đảm về công việc và đời sống, pháp luật. Được hỗ trợ trực tiếp bởi người Việt Nam tại Nhật Bản.

–  Điều kiện làm việc theo quy định của chính phủ Nhật bản, có hỗ trợ làm thêm, chi phí đi lại, ăn ca và bảo hiểm xã hội

– Mức thu nhập: theo quy định của chính phủ Nhật Bản, hỗ trợ làm thêm, bảo đảm mức thu nhập từ 40-45 triệu đồng/tháng, hàng năm tăng lương 10%/năm

– Được hoàn thuế thu nhập cá nhân sau khi hoàn thành chương trình (3000 – 5000 USD)

– Có cơ hội gia hạn từ 5 – 10 năm, khả năng chuyển đổi visa vĩnh trú, bảo lãnh gia đình, định cư lâu dài tại Nhật Bản

– Khi về nước có thể làm quản lý tại các nhà máy, công ty Nhật Bản tại Việt Nam vì đã có kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản và dùng tốt tiếng Nhật

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến