Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội: Khai giảng năm học mới 2021 – 2022 hệ song bằng văn hóa THPT kết hợp Trung cấp chính quy

Sáng 05/09/2021, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2021 – 2022, hệ song bằng văn hóa THPT kết hợp Trung cấp chính quy.

Lễ khai giảng được tổ chức trực tuyến, theo chương trình của Sở GD&ĐT Hà Nội và nhà trường. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, Lễ khai giảng của thầy trò HIC diễn ra trong tâm thế khác biệt. Mặc dù vậy, không khí hứng khởi về một năm học mới quyết thắng vẫn tràn ngập trên từng gương mặt HICers.

TP Hà Nội phát trực tiếp Lễ Khai giảng năm hcj 2021- 2022 dành cho học sinh, sinh viên

Tại Lễ khai giảng, thay mặt Ban lãnh đạo, Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Đồng thời, động viên khích lệ các em học sinh tiếp tục phát triển bản thân, để thực hiện ước mơ của tuổi trẻ.

Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường

“Học tập dưới mái trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi em học sinh. Từ đây, các em sẽ có một hành trình chinh phục tri thức với bao điều mới lạ, thú vị và đầy bổ ích. Thời gian ngồi trên ghế nhà trường không chỉ là quá trình các em bồi đắp về tri thức mà còn để hoàn thiện hơn nữa về nhân cách.

Chỉ với 3 năm học: Học Văn hóa THPT kết hợp Trung cấp chính quy, học sinh được cấp 2 bằng song song: Bằng THPT Quốc gia + Bằng Trung Cấp chính quy. Thầy tin rằng, với nhiệt huyết và đam mê tuổi trẻ đang rực cháy cùng sự dìu dắt tận tâm của thầy cô, các em sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội, thật sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước”.

Với niềm hân hoan chào mừng năm học mới, đại diện cho hàng trăm học sinh hệ 9+, em Bùi Thanh Huyền – Lớp 10D1 đã gửi lời tri ân tới các bậc phụ huynh, thầy cô giáo. Đồng thời thể hiện sự quyết tâm, phấn đấu học tập thật tốt vì một tương lai tươi sáng.

Em Bùi Thanh Huyền – Lớp 10D1

Cũng tại buổi Lễ, thay mặt các bậc phụ huynh, Ông Vũ Tiến Văn đã bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của nhà trường. Qua đó, cho thấy việc lựa chọn học tập hệ 9+ tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội không chỉ là mong ước của các em học sinh, mà còn là sự tin yêu, gửi gắm từ các bậc phụ huynh. Nó cũng là sự minh chứng cho chất lượng, uy tín của thương hiệu giáo dục HIC.

Ông Vũ Tiến Văn – Đại điện phụ huynh

Trang trọng và ý nghĩa, yêu thương và khích lệ! Đó chính là những cảm xúc chân thành lan tỏa trong buổi Lễ khai giảng. Năm học 2021- 2022 đã chính thức bắt đầu, mang theo niềm hi vọng, ý chí quyết tâm của thầy trò Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội với những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể.

Với phương châm THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC DANH – THỰC NGHIỆP, chắc chắn thầy trò HIC sẽ tạo ra nhiều đột phá hơn nữa trên con đường giáo dục, để khẳng định vị thế vững chắc của thương hiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội trong hệ thống giáo dục nước nhà.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến