Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội ký kết hợp tác Đào tạo – Việc làm và đón nhận tài trợ phòng máy tính từ Tập đoàn Straive

Sáng 04/11,  Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội ký kết hợp tác đào tạo – việc làm và đón nhận tài trợ phòng máy tính từ Tập đoàn Straive.

Tham dự sự kiện, đại diện Tập đoàn Straive tại Việt Nam có Bà Nguyễn Thị Thanh Hải – Giám đốc SPi Việt Nam, Bà Trần Thị Lan Hạnh – Giám đốc nhân sự SPi Việt Nam. Về phía Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường cùng thầy cô đại diện các phòng ban.

Tập đoàn Straive là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BPO (Business Process Outsourcing) với chi nhánh và văn phòng đại diện tại 14 nước ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Trong đó có Việt Nam. Phát triển nguồn nhân lực đa lĩnh vực: Công nghệ Thông tin; Quản trị kinh doanh; Điện – Điện tử; Tiếng Anh, Hàn, Nhật, Trung, Đức… là nhu cầu vô cùng cần thiết trong các hoạt động của Tập đoàn.

Tại Lễ ký kết, hai đơn vị đã tiến hành ký kết biên bản hợp tác đào tạo – việc làm với nhiều lợi thế dành cho sinh viên HIC. Bên cạnh đó, đại diện Tập đoàn Straive đã trao tặng phòng máy tính cho Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội với mục đích góp phần nâng cao chất lượng học tập cho sinh viên nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hải – Giám đốc SPi Việt Nam

Thay mặt Tập đoàn Straive kí kết biên bản hợp tác và bàn giao phòng máy tính dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, Bà Nguyễn Thị Thanh Hải – Giám đốc SPi cho biết:

Hiểu được tầm quan trọng của các công cụ hiện đại hỗ trợ giáo dục trong thời đại 4.0, chúng tôi luôn muốn đóng góp một phần nhỏ để giúp các sinh viên có được một môi trường học tập và trang bị kiến thức được tốt hơn. Là đối tác đào tạo – việc làm với Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, chúng tôi tin tưởng nhà trường sẽ phát huy tối đa tính hữu ích của trang thiết bị mà Công ty tài trợ để mang đến hiệu quả học tập tốt nhất cho sinh viên.

Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường

Thay mặt Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới Tập đoàn Straive.

Thầy Nguyễn Văn Sinh nhấn mạnh: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn coi trọng mọi sự hợp tác, đóng góp, tài trợ của các đơn vị đối tác nhằm không ngừng nâng cao điều kiện học tập ngày càng tốt hơn cho sinh viên HIC. Đồng thời khẳng định, trong tương lai hai đơn vị sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để thực hiện hóa phương châm THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC DANH – THỰC NGHIỆP mà nhà trường luôn chú trọng trong suốt quá trình xây dựng – phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ ký kết hợp tác và giao – nhận phòng máy tính giữa 2 đơn vị:

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến