Nhiều lợi thế khi học ngành Công nghệ Ô tô tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Công nghệ Ô tô là lĩnh vực có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của xã hội. Cùng tìm hiểu những lợi thế khi học ngành Công nghệ Ô tô tại HIC.

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng

Là ngành học có tính ứng dụng cao, Công nghệ Ô tô đã và đang tạo ra hàng triệu cơ hội việc làm mỗi năm cho người lao động. Khi tốt nghiệp ngành này bạn có thể đảm nhận nhiều vị trí trong các công ty, xí nghiệp.

Chẳng hạn như:

– Kỹ thuật viên bảo dưỡng, sửa chữa

– Kỹ sư thiết kế

– Giám sát kỹ thuật

– Kỹ thuật viên sản xuất, lắp ráp các bộ phận ô tô

Không chỉ đa dạng về việc làm mà thu nhập của các kỹ ô tô cũng vô cùng hấp dẫn. Nhìn chung, thu nhập phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: bằng cấp, kinh nghiệm, cơ quan làm việc.

Với vị trí nhân viên mức lương thường dao động khoảng 10 -15 triệu đồng/ tháng. Ở cấp quản lý, chuyên gia thu nhập có thể cao gấp 2 – 3 lần.

Liên tục được tiếp cận với những tri thức mới

Xã hội ngày càng phát triển với những bước tiến vượt bậc của công nghệ. Do đó, việc ứng dụng các kỹ thuật hiện đại vào công việc là một điều tất yếu.

Ngoài không ngừng cập nhật, nâng cao các kiến thức chuyên ngành, kỹ sư ô tô cần trau dồi sự hiểu biết về công nghệ. Có như vậy mới bắt nhịp tốt với những thay đổi không ngừng của thị trường.

Xuất phát từ thực tiễn, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng xây dựng chương trình giảng dạy khoa học, bám sát thực tế. Nhằm giúp sinh viên có khả năng ứng dụng kiến thức vào công việc một cách linh hoạt ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội làm việc, định cư tại nước ngoài

Sự “chạy đua” công nghệ của những hàng ô tô hàng đầu thế giới luôn tạo ra sự sôi nổi trong thị trường nhân lực của ngành này. Nhu cầu cao là vậy nhưng số lượng lao động có trình độ vẫn còn ít. Do đó, có bằng cấp chính quy về công nghệ ô tô sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội việc làm.

Ngoài ra, sinh viên ngành Công nghệ ô tô tại HIC còn được tạo điều kiện học song ngành ngôn ngữ. Từ đó, giúp gia tăng khả năng ứng tuyển vào các doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế.

📍📍📍 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đơn vị đào tạo Cao đẳng chính quy hàng đầu khu vực miền Bắc.

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 68
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến