Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội kí kết hợp tác đào tạo với Đại học Kunjang

Vừa qua, Đoàn đại biểu trường Đại học Kunjang đã tới thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Dẫn đầu phái đoàn trường Kunjang có Ông Jeong Youg Ho – Viện trưởng, Ông Lee Kyung Chul – Hiệu Trưởng và trưởng phòng Lim Seok Rul.

Thay mặt Ban lãnh đạo tiếp đón đoàn Kunjang, về phía Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng; Thầy Kim Sang Hoy – Phó hiệu trưởng.

Hàn Quốc là một đất nước có nền giáo dục vô cùng tiên tiến. Đó là lý do, hằng năm rất nhiều sinh viên Việt Nam sang Hàn Quốc du học. Thấu hiểu được điều này, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các trường đại học danh tiếng tại Hàn để mang đến cho sinh viên HIC nhiều cơ hội du học cùng những suất học bổng giá trị.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã kí kết thỏa thuận hợp tác với những lợi thế du học dành riêng cho sinh viên HIC. Bên cạnh đó, đoàn đại biểu Đại học Kunjang cũng dành thời gian gặp gỡ, chia sẻ với các em sinh viên về chương trình du học của trường.

Cao đẳng Kunjang nằm trong top các trường hàng đầu Hàn Quốc ở Gusan. Không chỉ được đánh giá tốt bởi cơ sở vật chất, khuôn viên rộng, xanh sạch đẹp mà còn bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó trường còn đầu tư đào tạo nhiều ngành nghề, các lĩnh vực khác nhau.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến