Những ấn tượng khó phai tại chương trình TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA TRUNG QUỐC – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Vừa qua, Chương trình TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA TRUNG QUỐC đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia hết mình của sinh viên HIC.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn đã mang đến  không khí vô cùng vui tươi, hứng khởi cho chương trình.

Tại chương trình “Trải nghiệm văn hóa Trung Quốc” sinh viên đã được tham gia nhiều hoạt động vô cùng thú vị như: Vẽ tranh Trung Quốc, vẽ mặt nạ kinh kịch, thư pháp, nghệ thuật tết dây, nghệ thuật cắt giấy, tìm hiểu và mặc thử bộ Hán phục.

Đặc biệt, hoạt động lần này có sự tham dự của các chuyên gia của Viện Khổng Tử tại Trường Đại học Hà Nội. Các chuyên gia trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên trong suốt chương trình.

BTC xin chúc mừng các bạn sinh viên khéo léo đã chiến thắng các phần trải nghiệm tài năng vẽ tranh Trung Quốc, vẽ mặt nạ kinh kịch, thư pháp, nghệ thuật tết dây, nghệ thuật cắt giấy, tìm hiểu và mặc thử bộ Hán phục.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình!