Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Daekeyung Hàn Quốc

Mới đây, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Daekyeung Hàn Quốc. Đây là một dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của nhà trường. Đồng thời khẳng định vị thế ngày càng tăng của HIC với bạn bè quốc tế.

Đôi nét về Trường Daekyeung

Tọa lạc tại thành phố Geongsan, Trường DaekYeung được đánh giá là đơn vị giáo dục tiêu biểu của mô hình thực hành ứng dụng gắn liền với doanh nghiệp. Chỉ trong 30 năm xây dựng phát triển, tính đến nay Trường DaekYeung  đã gặt hái được hàng loạt thành tích đáng ngưỡng mộ:

– Giành nhiều giải thưởng cao quý của Tổng thống Hàn Quốc

– Xếp loại A về thẩm định đánh giá xếp hạng giáo dục

– Top 2 trường có chất lượng đào tạo và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc làm cao

– Đã đào tạo và cung ứng nhân lực cho hơn 1000 doanh nghiệp

– Hợp tác với nhiều Trường Cao đẳng, Đại học nổi tiếng khắp thế giới

Qua đó có thể thấy, sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Trường DaekYeung sẽ mở ra cho sinh viên HIC nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm thú vị tại xứ sở Kim chi. Bên cạnh đó, góp phần thúc đẩy giao lưu, hợp tác văn hóa giữa hai quốc gia.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ ký kết!