Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội: Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong không khí  vui mừng của Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã long trọng tổ chức chương trình chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Đây là dịp để thể hiện sự tôn vinh đối với những người phụ nữ đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Sinh thời, Bác Hồ từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.
Trải qua các thời kỳ bảo vệ, dựng xây đất nước, Phụ nữ Việt Nam đã là một phần không thể thiếu, góp vào thành công của cuộc cách mạng giải phóng dân tộc. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ Việt đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của toàn xã hội, xứng đáng với 8 chữ vàng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.
Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường

Thay mặt Ban giám hiệu, Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trường nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, giảng viên HIC lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Bên cạnh việc ghi nhận những thành tích mà các cán bộ, giảng viên nữ đã đạt được trong thời gian qua, Thầy Trương Tuấn Dũng đã bày tỏ sự tin tưởng khối đại đoàn kết HIC sẽ cùng nhau phấn đấu, nhiệt huyết hơn nữa trong hành trình ươm mầm tri thức.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình!

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến