Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội mở rộng hợp tác giúp sinh viên hội nhập toàn cầu

Chiều 19/4, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Trung tâm xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch Việt Nam Quốc tế (VITIT) – Học viện GK GLOBAL Việt Nam đã thoả thuận và ký kết hợp tác chương trình du học D4-1/E7-2 (E9S) tại Trường đại học Daewon.

Trường Đại học Daewon là nơi chuyên đào tạo bồi dưỡng trí thức và nhân tài phục vụ cho nền công nghiệp.

Với phương châm xây dựng và hoạt động là “ Thiết lập môi trường giáo dục chuyên nghiệp kết hợp công nghệ hiện đại nhằn đào tạo những chuyên gia tri thức hàng đầu, phục vụ cho sự phát triển của đất nước và xã hội”. Nhà trường luôn đặt vấn đề con người làm trung tâm, tập trung phát triển công nghệ, kĩ thuật mới nhằm đào tạo nhân tài cống hiến cho sự phát triển của xã hội.