Rung Chuông Vàng 2024 Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc

Vừa qua, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc đã tổ chức cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG“ với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên K10, 11, 12.

Các thí sinh đã trải qua các câu hỏi xoay quanh kiến thức trong chương trình học, kiến thức xã hội, các câu hỏi mang tính thời sự, xã hội và địa phương…. liên quan đến đất nước, văn hoá, lịch sử, con người Trung Quốc.

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội để các bạn thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, giúp rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống. Tạo điều kiện cho sinh viên các khoá giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập.

Vượt qua những vòng thi với các câu hỏi vô cùng hóc búa, các thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện

BTC xin chúc mừng

Giải Nhì