HIC – Hành trình xanh 2024

Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã phát động phong trào HIC – Hành trình xanh 2024.

HIC – Hành trình xanh là hoạt động cụ thể, tạo nên giá trị tốt đẹp, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đóng góp vào việc bảo vệ môi trường. Với mục tiêu trồng hàng nghìn cây xanh để cải thiện môi trường.

Tiếp tục hưởng ứng sự phát triển của “HIC – Hành trình xanh 2023”, trồng 1000 cây xanh trong giai đoạn 2023 – 2027 với thông điệp “Vì một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp”, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tiếp tục triển khai phát động chương trình nằm tạo không gian xanh, xây dựng cảnh quan trường học sạch đẹp tại cơ sở Quốc Oai đồng thời hưởng ứng cuộc thi “Giữ gìn thôn, tổ dân phố sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn” tại xã Đông Yên, huyện Quốc Oai.

Hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên có cơ hội thể hiện tình yêu thiên nhiên và trách nhiệm với môi trường. Đồng thời, giúp thầy cô và học sinh sinh viên gắn kết tinh thần và có thêm nhiều khoảnh khắc ý nghĩa.

Hi vọng trong những năm tới “HIC – Hành trình xanh” sẽ phát triển mạnh hơn nữa và có thêm nhiều cây xanh “đóng góp” vào hệ sinh thái chung.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: