Những lợi thế của xét học bạ

Xét học bạ là hình thức xét tuyển đang được các bạn GenZ rất yêu thích. Cùng tìm hiểu các ưu điểm có 1-0-2 của hình thức xét tuyển này!

Xét tuyển học bạ – “Chắc suất” trúng tuyển sớm

Phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và các phương thức xét tuyển khác cần tuân thủ theo các mốc thời gian cụ thể thì phương thức xét tuyển học bạ lại giúp thí sinh thoải mái, chủ động về mặt thời gian đăng ký xét tuyển.

Giảm áp lực thi cử

Thí sinh được giảm tải áp lực thi cử; tăng khả năng trúng tuyển; hình thức xét tuyển đơn giản; thí sinh được chủ động trong quá trình xét tuyển, phương thức này đang ngày càng khẳng định được sức hút của mình.

Chủ động về điểm số

Thí sinh có thể chọn lựa 01 trong 04 tổ hợp xét tuyển, được chủ động chọn ra tổ hợp lợi thế nhất trong quá trình xét tuyển, dễ dàng nắm bắt cơ hội trúng tuyển vào ngành học có điểm đầu vào cao bằng những tổ hợp môn là thế mạnh của mình.

Tăng cơ hội học ngành mơ ước

Khi các phương thức xét tuyển còn chưa đa dạng, nhiều thí sinh mất cơ hội vào ngành học yêu thích vì thiếu một chút may mắn thì giờ đây, với nhiều phương thức xét tuyển mới được áp dụng, trong đó có xét tuyển học bạ, các sĩ tử đã có thể chủ động chạm đến ngành nghề mà mình theo đuổi.

Tránh được các sai sót trong quá trình làm hồ sơ

Nhiều thí sinh khi có điểm thi THPT Quốc gia mới lo đi tìm phương án bổ trợ và gấp gáp làm hồ sơ xét tuyển dễ dẫn đến việc sai sót trong quá trình làm hồ sơ và hồ sơ không đạt điều kiện xét tuyển.

Giá trị tương đương như các phương thức xét tuyển khác

Việc xét học bạ sớm cũng không ảnh hưởng đến xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia. Do đó, các thí sinh không cần lo lắng đã đỗ xét tuyển học bạ thì không thể xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia.

HIC đang nhận được rất nhiều hồ sơ xét tuyển học bạ của các bạn học sinh. Cùng HIC xét học bạ để chọn ngay ngành học mơ ước.

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Tiếng Anh

Tiếng Hàn

Tiếng Trung

Tiếng Nhật

Tiếng Đức

Công nghệ thông tin

Công nghệ ô tô

Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử

Logistics

Thương mại điện tử

Quản trị kinh doanh

Kỹ thuật chế biến món ăn

Kế toán doanh nghiệp

Marketing thương mại

Quản trị văn phòng

Chăm sóc sắc đẹp

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến