Tưng bừng “Ngày hội tiếng Hàn – Chắp cánh ước mơ ” năm 2021

Sáng ngày 24/03, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức chương trình “Ngày hội tiếng Hàn – Chắp cánh ước mơ ” năm 2021.

Tới dự chương trình, Đại diện Ban lãnh đạo HIC có Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường, Thầy Nguyễn Công Cát – Hiệu trưởng nhà trường.

Đại diện tổ chức Du học Hàn Quốc TOPIK KOREA có Ông Kong Dong Seong, Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Thọ Hường – chuyên viên.

Tại chương trình sinh viên HIC đã được các chuyên gia đến từ tổ chức Du học Hàn Quốc TOPIK KOREA chia sẻ những thông tin vô cùng bổ ích về phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả, cách tiếp cận các tài liệu và kho đề luyện thi TOPIK, cũng như các chương trình Du học hấp dẫn dành cho sinh viên nhà trường.
Ông Kong Dong Seong – Đại diện tổ chức Du học Hàn Quốc TOPIK KOREA
Ông Kong Dong Seong – Giám đốc TOPIK KOREA cho biết: Tiếng Hàn là công cụ không thể thiếu trong mọi hoạt động giao lưu, hợp tác đa phương giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Do đó, sử dụng thành thạo tiếng Hàn sẽ mở ra muôn vàn cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân cho mỗi chúng ta. Khác với người bản ngữ, những người học tiếng Hàn như một ngôn ngữ thứ hai đều có những cách tiếp cận riêng, phù hợp với từng điều kiện hoàn cảnh. Nhưng tựu chung lại, để làm chủ tiếng Hàn mỗi người cần xác định rõ mục tiêu học tập và chăm chỉ, nỗ lực từng ngày.
Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường
Thay mặt Ban Lãnh đạo HIC, Thầy Nguyễn Văn Sinh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, tin tưởng mà tổ chức TOPIK KOREA dành cho Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Đồng thời mong muốn hai đơn vị sẽ có nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác hơn nữa để giúp sinh viên HIC hiểu hơn về ngành học cũng như định hướng tương lai một cách tốt nhất.
Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã dành tặng những phần quà ý nghĩa, là bộ sách tiếng Hàn ôn luyện Topik, dành cho các bạn trả lời đúng câu hỏi phần thi Hỏi – Đáp và các sinh viên các thành tích xuất sắc trong học tập.
Chương trình “Ngày hội tiếng Hàn – Chắp cánh ước mơ ” năm 2021 đã mang đến cho sinh viên HIC cơ hội  giao lưu, trao đổi phương pháp học tiếng Hàn, hiểu thêm những nét đặc trưng, tiêu biểu về ngôn ngữ văn hóa của Hàn Quốc. Qua đó, giúp các em có thêm hiểu biết về phương pháp học ngoại ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng, góp phần nâng cao tinh thần học ngoại ngữ cho sinh viên.
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến