Khai mạc Giải bóng đá mini HIC CUP – Chào mừng ngày 26/03

Chiều 22/03, Lễ Khai mạc GIẢI BÓNG ĐÁ MINI HIC CUP Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã được tổ chức tại sân bóng Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy.

Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM ( 26/3/1931-26/3/2021). Qua đó, nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các chi đoàn trong trường.

Đến dự buổi Lễ khai mạc GIẢI BÓNG ĐÁ MINI HIC CUP, đại diện Ban giám hiệu có Thầy Nguyễn Công Cát – Hiệu trưởng nhà trường cùng thầy cô các phòng ban.

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI HIC CUP đã thu hút nhiều đội bóng sinh viên đến từ các khoa – ngành trong toàn trường. Các đội tham gia thi đấu theo hình thức bóng đá 7 người. Những đội xuất sắc giành chiến thắng tại vòng loại sẽ tiếp tục tham dự trận chung kết để tranh ngôi vô địch.

Tiếng còi khai cuộc GIẢI BÓNG ĐÁ MINI HIC CUP đã vang lên, hứa hẹn một giải đấu kịch tính với những phần trình diễn mãn nhãn cùng trái bóng.

Dưới đây là những hình ảnh từ Lễ khai mạc GIẢI BÓNG ĐÁ MINI HIC CUP!