Sinh viên ngành tiếng Anh HIC: Thực hành kỹ năng nghe – nói

Cùng với sự lên ngôi của các ngôn ngữ Nhật – Hàn – Trung, tiếng Anh vẫn là ngoại ngữ được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Bởi lẽ, nếu sử dụng thành thạo ngôn ngữ chung của nhân loại bạn sẽ nắm trong tay chìa khóa mở ra kho tàng tri thức rộng lớn cùng nhiều cơ hội phát huy năng lực của bản thân.

Học ngành tiếng Anh tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên được học tập trong môi trường năng động, hiện đại với chương trình đào tạo chất lượng. Phương pháp giảng dạy khoa học, đa dạng hình thức học tập, cùng nhiều hoạt động thực hành, trải nghiệm thực tế phong phú. Từ đó, khơi dậy hứng thú học tập, tính chủ động, sáng tạo của sinh viên. Giúp các em tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Không chỉ vậy, nhà trường luôn quan tâm rèn luyện các kỹ năng mềm cho sinh viên, chẳng hạn như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phân tích – xử lý tình huống, kỹ năng tin học. Đây là những hành trang vô cùng hữu ích để các em tự tin thích ứng với sự thay đổi liên tục của nhu cầu nhân lực trong thời đại công nghệ số.

Cùng ghé thăm một tiết học của sinh viên ngành Tiếng Anh HIC. Kết hợp học lý thuyết và thực hành trực tiếp là phương pháp học tập mang lại hiệu quả cao đối với sinh viên ngành ngôn ngữ. Qua mỗi tiết học, các em được bồi đắp thêm nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên ngành.

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến