Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Công ty Cổ phần Traenco kí kết hợp tác đầu ra việc làm dành cho sinh viên

Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Công ty Cổ phần Traenco đã kí kết hợp tác đầu ra việc làm dành cho sinh viên.

Tham dự Lễ kí kết về đối tác có Ông Đặng Tử Hoàng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Traenco; Ông Trần Ngọc Tuấn – Giám đốc cùng các ông bà đại diện trưởng bộ phận.
Đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch hội đồng giáo dục nhà trường; Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng.
Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng
Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Trương Tuấn Dũng nhấn mạnh: Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập và làm việc trong môi trương quốc tế là một trong những mục tiêu phát triển của HIC. Đó là lý do nhà trường không ngừng mở rộng hợp tác với các đơn vị giáo dục cũng như những tập đoàn kinh tế lớn. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tin tưởng sự hợp tác với Công ty Cổ phần Traenco sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới để phát triển bản thân cho các em sinh viên.
Thay mặt Công ty Cổ phần Traenco, Ông Đặng Tử Hoàng đã gửi lời cảm ơn trước sự tin tưởng mà Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội dành cho quý công ty. Ông Đặng Tử Hoàng cho biết: Thị trường nhân lực ngành tiếng Nhật đang có nhu cầu vô cùng mạnh mẽ. Sự năng động, tự tin cùng khả năng tiếng Nhật tốt là những lợi thế rất lớn của sinh viên HIC khi ứng tuyển vào các công ty Nhật Bản.
Ông Đặng Tử Hoàng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Traenco

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ kí kết:

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến