Tự tin đảm nhận “các vị trí chiến lược” khi tốt nghiệp ngành Marketing tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Marketing là một phần trọng yếu trong hoạt động kinh doanh. Nó quyết định phần lớn tới hiệu quả tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp. Chính bởi vậy, nhiều nhà quản trị sẵn sàng đầu tư nguồn tài chính lớn để phát triển bộ phận này.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của xã hội, những năm qua Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) đã trở thành đơn vị giáo dục uy tín, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Được nhiều tập đoàn, doanh nghiệp tin tưởng.

Học ngành Marketing tại HIC bạn sẽ được:  Đào tạo các kiến thức, kỹ năng để có thể triển khai các công việc của một marketer chuyên nghiệp. Qua đó, giúp đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Đồng thời, mang đến giá trị và doanh thu tối đa cho doanh nghiệp. Đó là:

– Khả năng nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh

– Khả năng phát triển những ý tưởng mới lạ tạo ra sự khác biệt và sức hấp dẫn riêng cho thương hiệu

– Khả năng tư vấn, thuyết phục, nắm bắt tâm lý khách hàng

– Khả năng đề xuất, xây dựng mục tiêu phát triển cho doanh nghiệp

–  Kỹ năng thuyết trình, thảo luận, phối hợp triển khai ý tưởng cho các chiến dịch marketing

– Năng lực tham gia tổng kết, đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp

Bạn cần gì để trở thành một Marketer chuyên nghiệp?

– Tinh thần ham học hỏi

– Biết lắng nghe

– Tư duy sáng tạo

– Nhạy bén với cái mới

– Sự tự tin

– Tác phong làm việc khoa học, chuẩn mực

Bạn đã đáp ứng được bao nhiêu phần trăm trong số các tiêu chuẩn trên? Đừng lo lắng! Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo bài bản, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội sẽ cùng bạn chinh phục đam mê, bắt đầu từ con số 0.

👉 Nhanh tay đăng kí xét tuyển vào Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội để có cơ hội học tập trong môi trường chất lượng và đến gần hơn với ước mơ trở thành Marketer chuyên nghiệp.