Nhiều lợi thế cho giới trẻ khi theo học ngành Công nghệ thông tin tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Những năm gần đây nhu cầu nhân lực ngành Công nghệ thông tin ngày càng tăng mạnh. Kéo theo số lượng thí sinh đăng kí học ngành này tại các trường Cao đẳng, Đại học ngày càng đông. 

Với mục tiêu đào tạo nguồn lao động chất lượng cao vững kiến thức – giỏi tay nghề, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã trở thành đơn vị giáo dục được nhiều bậc phụ huynh và con em tin tưởng. Trong đó, có nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Công nghệ thông tin.

 

Học ngành Công nghệ thông tin tại HIC sinh viên có nhiều lợi thế lớn:

– Về thời gian

Điểm nổi bật tạo nên thế mạnh cho sinh viên HIC chính là: Thời gian học rút ngắn từ 0,5 – 1 năm so với các trường cao đẳng thông thường. Chỉ với 2 năm học, sinh viên đã hoàn thành xong chương trình hệ cao đẳng chính quy.

Ra trường sớm đồng nghĩa với việc bạn sẽ nắm bắt được nhiều hơn cơ hội việc làm. Trong khi bạn bè cùng trang lứa vẫn còn 1 – 2 học kỳ thì bạn đã có thể tự tin làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn. Vừa kiếm được thu nhập lại vừa tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế.

– Chương trình đào tạo khoa học, bài bản

Bạn lo lắng, liệu bản thân có đủ năng lực để tiếp thu kiến thức? Hãy yên tâm, chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên thức tế người học. Bạn sẽ được đào tạo từ A – Z các kiến thức, kỹ năng về Công nghệ thông tin. Từ “một tay mơ” máy tính, sau 2 năm rèn luyện chăm chỉ bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí chuyên ngành.

– Môi trường học tập đáng mơ ước

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn quan tâm tới sinh viên. Cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Khi đến với HIC, bạn sẽ có điều kiện để phát huy tối đa năng lực, sở trường.

Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế, thực hành tại các đơn vị đối tác của nhà trường. Hay các phong trào văn hóa – văn nghệ là động lực tiếp sức cho bạn trên con đường chinh phục đam mê.

– Gấp đôi cơ hội nghề nghiệp khi học song ngành

Việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn là vấn đề mà nhà trường đặc biệt quan tâm. Chính vì thế, sinh viên được đăng kí học song ngành tăng cơ hội nghề nghiệp.

Với ngành Công nghệ thông tin thì học thêm ngoại ngữ là một lựa chọn tuyệt vời. Vừa giỏi chuyên môn lại có khả năng bắn tiếng nước ngoài chắc chắn bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng. Mức lương bạn nhận được hiển nhiên cũng cao hơn hẳn những người không giỏi ngoại ngữ.

📍📍📍 Tìm hiểu các ngành học và chương trình du học hấp dẫn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách, truy cập:
🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến