TUỔI TRẺ HIC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO LỜI BÁC

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ thủ đô hướng tới ngày kỷ niệm 26 tháng 3, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn Trường TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa với mục tiêu “Tuổi trẻ HIC học tập và làm theo lời Bác” nhằm khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 88 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Nhân dịp này Ban chấp hành Đoàn Trường cũng đã tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu xuất sắc trường năm học 2017-2018.

Tuổi trẻ HIC hào hứng hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ HIC học và làm theo lời Bác”

Hoạt động đã thu hút hàng nghìn sinh viên là Đoàn viên thanh niên của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Thông qua các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhằm giáo dục cho sinh viên truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giúp sinh viên giữa các chi đoàn giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, không khí thi đua sổi nổi, tạo một sân chơi bổ ích cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng. Từ đó rèn luyện nhiều kỹ năng sống tốt cho sinh viên, tích cực, năng động và sáng tạo./.

HIC News