Tuyển sinh 2020 – Học bổng dành cho tân sinh viên

Covid 19 – Thay đổi quyết định du học sang chọn trường trong nước chuẩn quốc tế

Trong bối cảnh đại dịch Covid -19 đang bùng phát trên khắp thế giới hiện nay, ngoài hàng ngàn các bạn du học sinh đã kịp thời về nước tránh dịch thì vẫn còn rất nhiều bạn đang tìm cách trở về quê hương trước lệnh phong tỏa ở nhiều nơi trên thế giới, rất nhiều bạn còn mắc kẹt lại vì không kịp lên chuyến bay cuối cùng trở về nước. Việc lựa chọn các ngành học trong nước tại các trường có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế tại chỗ không chỉ giúp phụ huynh và học sinh giảm thiểu được những rủi ro không cần thiết, mà còn tiết kiệm được tối đa chi phí.

HIC với cơ sở vật chất  “căng đét” như đang ở nước ngoài và chương trình học bổng hấp dẫn chính là một sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn sinh viên muốn theo học các khối ngành: ngôn ngữ, kinh tế du lịch, kỹ thuật công nghệ hay y dược.

Có bạn nào đang thắc mắc “Chương trình học bổng của HIC như thế nào mà các bạn sinh viên ‘‘ đến vậy không?

Hãy theo chân bạn Lê Mai Trang- sinh viên K19 là 1 trong 3 bạn đạt học bổng 100% của HIC để giải đáp thắc mắc này nhé!!!!

Học bổng xét tuyển đầu vào, tuyển sinh đầu khoá:

– Học bổng tài năng G1 –  Mức học bổng 100% học phí toàn khóa học áp dụng cho thí sinh đạt được một trong các thành tích sau: đạt giải Nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, quốc gia. Là thành viên đội tuyển thi Quốc gia, Khu vực, Châu Á, Quốc tế, kỳ thi Thể thao/Văn nghệ cấp quốc gia, đạt 28 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia và kết quả học tập các kỳ đạt loại giỏi trở lên.

– Học bổng xuất sắc G2 –  Mức học bổng 100% học phí năm học đầu tiên áp dụng cho thí sinh đạt được một trong các thành tích sau: giải Nhì, Ba kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, quốc gia, kỳ thi Thể thao/Văn nghệ cấp quốc gia, đạt 26 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia và kết quả học tập đạt loại giỏi trở lên.

– Học bổng tiềm năng G3 –  Mức học bổng 100% học phí học kỳ đầu tiên áp dụng cho thí sinh đạt được một trong các thành tích sau: giải Khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, quốc gia, kỳ thi Thể thao/Văn nghệ cấp quốc gia,điểm trung bình cộng mỗi học kỳ của 5 học kỳ đầu bậc THPT đạt từ 9.0 trở lên, đạt 25 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia

– Học bổng khuyến học G4 –  Mức học bổng 50% học phí kỳ học đầu tiên áp dụng cho thí sinh đạt được một trong các thành tích sau:Điểm trung bình cộng mỗi học kỳ của 5 học kỳ đầu bậc THPT đạt từ 8.0 trở lên, học sinh thuộc diện gia đình chính sách,hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật theo Quyết định số 59/2015/QĐ-TTg ngày 19 tháng 11 năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ và có điểm trung bình cộng mỗi học kỳ của 5 học kỳ đầu bậc THPT đạt từ 7.0 trở lên, hoặc đạt 24 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia.

 

                                                                                                        

Lời khuyên từ đàn chị dành cho các bạn học sinh lớp 12

Từng có 1 khoảng thời gian lo lắng và áp lực trước các kỳ thi cũng như lựa chọn ngành, chọn trường cho tương lai. Lê Mai Trang – Top 3 học bổng 100% cũng không quên nhắn nhủ đến các học sinh 12: “Các em 2k2 thân mến, làm gì cũng cần có đam mê. Việc chọn trường, chọn ngành đóng vai trò lớn trong những bước đường tương lai của các em, vì vậy hãy suy nghĩ thật cẩn thận về quyết định của bản thân. Dẫu vậy các em cũng đừng quá lo lắng nếu các em đã 18 tuổi mà vẫn chưa biết mình muốn theo đuổi điều gì. Đam mê có thể thay đổi theo thời gian, điều duy nhất mà tuổi trẻ có lại chính là thời gian, vì vậy hãy bình tĩnh lựa chọn và thử sức với những điều bản thân cảm thấy hứng thú rồi các em cũng sẽ đi đúng con đường mình cần đi. Đại học không phải là con đường duy nhất.

HIC cũng sẽ là một ngôi trường tương đối phù hợp cho các bạn trẻ năng động, dám nghĩ dám làm. Hãy tham khảo ý kiến các anh chị đi trước, những người có hiểu biết để không có những thông tin sai lệch về trường nhé. Thật sự là HIC có rất rất nhiều sinh viên giỏi đó.”     

“Hãy cân bằng giữa đam mê, nhu cầu xã hội và điều kiện hoàn cảnh của mình để đưa ra quyết định sáng suốt cho tương lai các em nhé.” – Và nhắn nhủ của Mai Trang cũng là lời nhắn của rất nhiều anh chị đi trước.

Các bạn muốn chinh phục HỌC BỔNG của HIC hoặc muốn được tư vấn các NGÀNH NGHỀ XU HƯỚNG phù hợp, hãy để lại thông tin đăng ký để được tư vấn nhé!

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến