Vô vàn lợi ích dành cho sinh viên ngành Dược sau khi ra trường

Đã có rất nhiều người đổ vào đăng ký học ngành Dược. Vậy lợi ích dành cho sinh viên theo học ngành Dược khi ra trường là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Học ngành Dược không hề nhàm chán

Ngành Dược là một ngành hết sức linh hoạt và không hề nhàm chán như cách nhìn chung của mọi người. Trên thực tế, phạm vi hoạt động của ngành Dược rất rộng và nhiều chức năng. Người dược sĩ có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau để tạo ra sản phẩm dược cũng như cung cấp dược phẩm tới người dân. Có thể kể đến như: nuôi trồng, chăm sóc, chế biến dược liệu, bào chế thuốc, bảo quản cũng như kinh doanh phân phối thuốc, kiểm nghiệm thuốc,… Với rất nhiều lĩnh vực hoạt động như vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp với sở thích cũng như sở trường của bản thân. Với xu thế phát triển của xã hội, nhu cầu nhân lực về ngành dược là rất lớn, vì vậy sau khi học Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin việc tại công ty cũng như doanh nghiệp với vị trí công việc mong muốn

Công việc nhẹ nhàng và tương đối thoải mái

          Nghề Dược là lựa chọn của rất nhiều thí sinh, đặc biệt là các bạn nữ bởi tính chất công việc nhẹ nhàng, không hề vất vả và nặng nhọc như những ngành khác. Bên cạnh đó, khi học ngành này, bạn sẽ được đào tạo để xây dựng cho mình những đức tính tốt, cần thiết trong công việc cũng như cuộc sống của bạn: tính cẩn thận, chỉn chu trong công việc, kiên trì, sáng tạo và có trách nhiệm…

Cơ hội khẳng định bản thân cho sinh viên ngành Dược

Dược sĩ cũng như những người làm việc trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe luôn luôn phải nổ lực, phải dành thời gian và tâm huyết cho việc tìm tòi, sáng tạo, nghiên cứu những phương thuốc chữa bệnh hiệu quả cho những căn bệnh nan y, những dịch bệnh mà cả cộng đồng phải đối phó. Có thể nói, đây chính là cơ hội và cũng là thử thách cho những bạn trẻ muốn thể hiện bản lĩnh, tài năng và tâm huyết của mình.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, nơi chắp cánh ước mơ trở thành Dược sĩ của các bạn trẻ

Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược

Hiện nay, với xu thế phát triển của thế giới cũng như tại Việt Nam, nhu cầu về nhân lực ngành Dược đang rất lớn và không ngừng tăng lên. Các công ty cũng như hãng thuốc có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn đã tạo ra cơ hội việc làm mở rộng về ngành Dược. Để đáp ứng được nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng nhân sự, bản thân bạn phải thật sự cố gắng trau dồi và rèn luyện để có trình độ chuyên môn và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho thực tế công việc. Vì vậy, khi đang còn học tại các Cao đẳng Quốc tế Hà Nội với chuyên ngành Dược bạn hãy hết lòng phấn đấu cho tương lai và cơ hội nghề nghiệp ổn định của bản thân.

Cơ hội phát triển khả năng kinh doanh dược phẩm.

          Bạn hoàn toàn có thế phát triển khả năng kinh doanh của mình trong môi trường ngành Dược. Khi tốt nghiệp và tích lũy được các điều kiện cần thiết, bạn hoàn toàn có thể mở một hiệu thuốc cho riêng mình. Trong quá trình làm việc, bạn cần tích lũy kinh nghiệm để có thể mở rộng quy mô kinh doanh ở công ty Dược phẩm trong và ngoài nước.

Trong lĩnh vực này, bạn sẽ không phải đối đầu với quá nhiều đối thủ cạnh tranh như những lĩnh vực khác. Điều quan trọng và thiết yếu là bạn phải am hiểu về sản phẩm thuốc, phải nghiên cứu và nắm bắt được nhu cầu của thị trường. Điều này chắc chắn bạn đã được học khi còn ngồi trên ghế nhà trường, quan trọng là bạn ứng dụng những kiến thức mình đã học như thế nào để đạt được thành qủa cao nhất.

HIC News

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến