5 lý do bạn nên học tiếng Hàn ngay hôm nay

Tiếng Hàn hiện thuộc top ngoại ngữ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Vậy học tiếng Hàn mang lại lợi ích gì mà lại thu hút nhiều người đến vậy? Dưới đây là 5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ ngôn ngữ này.

1. Nhiều cơ hội việc làm

Hàn Quốc hiện là đối tác hàng đầu của nước ta trên nhiều lĩnh vực. Vì thế, số lượng doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là nhu cầu về nguồn nhân lực giỏi tiếng Hàn. Tốt nghiệp ngành Tiếng Hàn bạn có thể ứng tuyển rất nhiều vị trí như:
– Biên phiên dịch
– Dịch thuật viên
– Chuyên viên xuất nhập khẩu
– Nhân viên văn phòng tiếng Hàn
– Hướng dẫn viên
– Giảng dạy tiếng Hàn tại các trung tâm, trường học

2. Thỏa sức khám phá văn hóa, con người Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có lịch sử và văn hóa phong phú lâu đời. Đất nước này cũng rất nổi tiếng về phim ảnh, âm nhạc. Khi thành thạo tiếng Hàn bạn sẽ tha hồ tìm hiểu về văn hóa, lịch sử cũng như những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của quốc gia này.

3. Du lịch/ du học tới xứ sở kim chi

Hàn Quốc là một trong những điểm du lịch nổi bật tại châu Á. Hằng năm, số lượng du khách nước ngoài đến tham quan nơi đây lên đến hàng chục triệu người. Nếu giỏi tiếng Hàn, chắc chắn chuyến du lịch của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều.
Bên cạnh đó, Hàn Quốc cũng có nền giáo dục vô cùng tiên tiến. Chính vì thế rất nhiều người lựa chọn du học Hàn. Và tất nhiên, đạt trình độ tiếng Hàn nhất định là yêu cầu bắt buộc để bạn được cấp visa du học.

4. Kết giao bạn hữu khắp mọi nơi

Không chỉ Việt Nam mà rất nhiều người trên khắp thế giới có đam mê học tiếng Hàn. Bạn có thể kết bạn với mọi người đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên các fanpage, hội nhóm tiếng Hàn.

5. Cải thiện sức khỏe não bộ

Não bộ con người chính là một cỗ máy với khả năng “khai thác” vô hạn. Khi học ngôn ngữ mới, não bộ sẽ được kích hoạt không ngừng. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, những người biết nhiều ngoại ngữ có khả năng ghi nhớ tốt hơn rất nhiều so với những người chỉ sử dụng tiếng mẹ đẻ.
Tìm hiểu và đăng kí các ngành học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách truy cập:
🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến